Thứ hai, 29/5/2017 | 08:18 GMT+7
|

Khách nhí văng khỏi đường trượt ở công viên nước

Khu vực trượt nước của công viên The Wave đóng cửa sau khi hoạt động chưa đầy 90 phút vì một cậu bé văng khỏi ván trượt xuống sàn bê tông.

Sự việc xảy ra vào chiều 27/5, đúng ngày khai trương công viên nước The Wave ở Dublin, California, Mỹ. Một khách nhí 10 tuổi bị hất lên không trung, văng khỏi đường trượt nước 3 tầng, đập lưng mạnh xuống sàn bê tông, theo East Bay Times.

Video khách nhí bị văng khỏi máng trượt. 

Trong video, cậu bé không bị thương nặng và nhanh chóng đứng lên. Tuy nhiên, em trượt trên mặt bê tông vài mét khiến lưng có nhiều vết xước. Ba mẹ cậu bé cũng có mặt ở công viên và nhanh chóng đưa con tới bệnh viện. Cậu bé được xuất viện không lâu sau đó. 

Nhiều người chứng kiến vụ việc cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy cảnh tượng này. Linda Smith, nhân chứng, nói trên kênh ABC 7: "Tôi đứng ngay đó. Cậu bé dường như sốc, tuy nhiên không bị thương nặng. Các nhân viên đã đưa em tới phòng chăm sóc y tế".

Phía công viên cho biết, họ đang cho đội kỹ thuật tiến hành đánh giá lại thiết kế của đường trượt và khẳng định họ đã xây dựng theo đúng hướng dẫn an toàn.

Nhiều vụ tai nạn liên quan tới ván trượt nước được ghi nhận trước đó, khiến không ít người thiệt mạng.

Tháng 8/2016, một cậu bé 10 tuổi thiệt mạng khi chơi trên máng trượt cao nhất thế giới ở Mỹ. Caleb Thomas Schwab lên máng trượt Verruckt (tên tiếng Đức là "điên cuồng") và chết vì tai nạn.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Cliff House là nhà hàng lâu đời nhất ở California (Mỹ), từng hứng chịu 3 trận hỏa hoạn bởi những ngọn lửa không rõ nguyên nhân.

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.