Thứ hai, 17/4/2017 | 08:23 GMT+7
|

Bốn hành khách chết thảm vì cứu bạn ngã khỏi tàu khi đang selfie

Nhóm hành khách gặp nạn khi đoàn tàu di chuyển giữa ga Liluah và Belur (West Bengal, Ấn Độ).

Vụ tai nạn xảy ra khi Taraknath Makal đang đi tàu hỏa tại Ấn Độ cùng 4 người bạn, theo New York PostCả nhóm đến từ Kolkata, thủ phủ bang West Bengal, đi tàu về sau khi dự lễ tại một ngôi đền ở Tarakeswar (Bengal, Ấn Độ) vào tối 13/4.

Makal đứng bên cửa toa tàu đang chạy để selfie nhưng mất thăng bằng và ngã ra ngoài. Những người còn lại nhảy xuống đường ray để cứu Makal nhưng không nhận ra một đoàn tàu ngược chiều đang chạy tới. 

 Bốn người tử vong, Makal được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Video: ABP ANANDA.

Theo một nhân chứng, 4 người này không nhìn thấy tàu chạy ngược hướng do ánh sáng thấp. Một người khác cho biết Makal bị ngã vì cố nhặt điện thoại.

Đây không phải lần đầu tiên các du khách gặp rắc rối khi đang selfie. Cuối tháng trước, hai nữ du khách tử vong khi mải selfie tại miền trung bang Chihuahua, MexicoDo mải chụp hình, hai cô gái không nhận ra một chiếc máy bay đang chuẩn bị hạ cánh cùng hướng với xe tải. Phần cánh máy bay va quệt vào đầu khiến hai nạn nhân thiệt mạng ngay tại chỗ.

Đức Anh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Trong ngày mưa mát mẻ, các món ốc, chuối nếp nướng, bánh khúc, súp cua hay thịt nướng là những món được nhắc đến nhiều nhất.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Đến Việt Nam vào mùa mưa nhiều muỗi, một số du khách nước ngoài cẩn thận mang theo thuốc và mua bảo hiểm đề phòng khi mắc bệnh.