Thứ tư, 10/5/2017 | 13:06 GMT+7
|

Du khách sống sót sau khi bị dao dài 25 cm đâm vào đầu

Người đàn ông Myanmar bị kéo vào một trận ẩu đả của gần 30 người tại Bangkok, Thái Lan khi đang trên đường du lịch.

Đội cứu hộ ngay lập tức có mặt tại hiện trường và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó. Nạn nhân được phẫu thuật vào sáng 9/5 và đang phục hồi, theo Sun.

du-khach-song-sot-sau-khi-bi-dao-dai-25-cm-dam-vao-dau

Nạn nhân được băng vết thương trên đầu để cầm máu. Ảnh: Sun.

Đại diện quỹ dịch vụ cứu thương miễn phí Ruamkatanyu phát biểu về vụ tấn công tại Soi Narathiwas đêm 8/5: "Người đàn ông Myanmar lạc vào giữa cuộc ẩu đả và bị dao đâm vào sau đầu. Anh ấy đã sống sót, quả là rất may mắn vì đó là một con dao làm bếp. Anh ấy đã có thể bỏ mạng".

Du khách trên không mang theo giấy tờ tùy thân, hiện cảnh sát chưa xác định được danh tính nhưng các nhân chứng cho biết anh đang đi du lịch.

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra camera an ninh, tìm bằng chứng điều tra trận xô xát có liên quan tới khoảng 30 người.

Diệp Vấn

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Khách Tây khen phố đi bộ Bùi Viện ngày đầu khai trương
Khách Tây khen Bùi Viện ở trung tâm TP HCM, có lối đi bộ rộng hơn, an toàn, nhiều hàng quán. Tuy nhiên vẫn còn rác vương vãi trên đường.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Mùi thơm nức mũi cùng chén cà ri dê được ăn kèm với miếng bánh mì nóng giòn đã tồn tại suốt hơn 40 năm qua giữa lòng thành phố.

Ảnh

 
Bỏ ra 54 USD/đêm, du khách sẽ "biến thành" tù nhân mặc đồng phục đen trắng, chụp ảnh tội phạm và ngủ trong những "xà lim" rộng khoảng 8 m2.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.