Thứ bảy, 24/9/2016 | 08:18 GMT+7
|

Khỉ giao phối trên đầu du khách ở đảo Bali

Du khách Mỹ cho những con khỉ trên đảo Bali, Indonesia ăn chuối và bất ngờ chúng giao phối ngay trên đầu anh.

Một nam du khách Mỹ đến Indonesia du lịch và thăm rừng khỉ Ubud trên đảo Bali. Cảnh quay trong video do một người bạn của nam du khách này ghi lại cho thấy mọi việc bắt đầu khi anh cho một con khỉ ăn chuối trên vai mình. Người bạn của anh hỏi: “Nó có hôi không? Hãy cho nó lấy một quả chuối từ miệng của anh”. Nhưng bất ngờ một con khỉ khác từ phía sau nhảy lên vai anh và thực hiện giao phối với con khỉ đang ăn chuối.

khi-giao-phoi-tren-dau-du-khach-o-dao-bali

Du khách Mỹ bất ngờ nhưng tỏ ra khá vui vẻ khi đầu mình trở thành địa điểm để hai con khỉ “thể hiện tình cảm”. Ảnh: Pulzo.

Bạn của anh đã thốt lên: “Trời ơi, chúng đang làm chuyện đó trên đầu anh kìa!”. Sau đó du khách này đã nghiêng người để cho những con khỉ nhảy xuống khỏi vai mình.

Trước sự việc, cả “nạn nhân” cùng những du khách có mặt xung quanh đều cười vui vẻ.

Rừng khỉ Ubub nằm ở trung tâm của đảo Bali, Indonesia, là nhà của hàng trăm con khỉ đuôi dài. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút đông khách du lịch của Indonesia bởi sự tinh nghịch của những con khỉ, và sự linh thiêng, trầm mặc của nhiều ngôi đền thờ ẩn dưới tán rừng xanh mướt.

Xem thêm: Tài xế say ngủ, khỉ trộm xe buýt dạo chơi gây tai nạn

Minh Khang   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Khách Tây khen phố đi bộ Bùi Viện ngày đầu khai trương
Khách Tây khen Bùi Viện ở trung tâm TP HCM, có lối đi bộ rộng hơn, an toàn, nhiều hàng quán. Tuy nhiên vẫn còn rác vương vãi trên đường.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Mùi thơm nức mũi cùng chén cà ri dê được ăn kèm với miếng bánh mì nóng giòn đã tồn tại suốt hơn 40 năm qua giữa lòng thành phố.

Ảnh

 
Việt Nam có Côn Đảo và Phú Quốc góp mặt trong danh sách những điểm du lịch lý tưởng ít người biết đến do tờ Guardian của Anh bình chọn.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.