Thứ năm, 16/3/2017 | 13:06 GMT+7
|

130 du khách lơ lửng trên cáp treo vì bão lớn

Tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Prato Nevoso, Italy, 130 du khách đã bị mắc kẹt giữa lạnh giá do thời tiết xấu khiến cáp treo ngưng hoạt động.

Các du khách bị mắc kẹt nhiều tiếng và chịu đựng thời tiết khắc nghiệt với gió mạnh lên đến 120km/h, Telegraph đưa tin hôm 14/3.

Một đội cứu hộ được cử đến hiện trường ngay sau đó. Tuy nhiên, du khách vẫn phải ngồi đợi thời tiết ổn định hơn mới được đưa xuống. Không ai bị thương. Khu nghỉ dưỡng cũng lên tiếng cám ơn các du khách vì đã thông cảm và hợp tác với đội cứu hộ trong tình huống khó khăn, bất ngờ này.

Trận bão xảy ra hồi đầu tháng 3, phá hủy nhiều tòa nhà trên núi Piemont, khiến ít nhất một người bị thương.

Thời tiết xấu ở Italy khiến nhiều du khách khác bị mắc kẹt. Một trong số đó là nhóm du khách ở Gressoney, thung lũng Aosta. Họ phải chờ ở đây 4 tiếng mới có thể bắt xe bus để đến được khu nghỉ dưỡng Champoluc.

Dung Nguyễn

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
5 quán ăn không dành cho người thiếu kiên nhẫn ở Sài Gòn
Muốn ăn bánh đúc, bún măng vịt, bánh tráng trộn... thực khách phải xếp hàng chờ đến lượt, hoặc tới đúng khoảng thời gian mở bán mới được mua.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Một thực khách khi đến nhà hàng Trung Quốc ở Auckland, New Zealand đã rất hoảng hốt khi nhìn thấy giòi bò trong đĩa thịt nướng.

Ảnh

 
Đầu bếp dùng bật lửa đốt cháy hỗn hợp được cuốn gọn trong lá trầu tươi rồi đút thẳng vào miệng thực khách nhưng họ chưa bị bỏng bao giờ.