Thứ ba, 13/6/2017 | 09:00 GMT+7
|

Vietravel ưu đãi dịp khai trương chi nhánh Thanh Hóa

Ưu đãi đến 1,5 triệu đồng nhiều tour quốc tế được áp dụng từ nay đến ngày 15/8 nhân dịp Vietravel khai trương chi nhánh mới.

Công ty Du lịch Vietravel - chi nhánh Thanh Hóa vừa đi vào hoạt động tại số 109 đường Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa. Đây là chi nhánh thứ 5 của Vietravel tại miền Bắc sau chi nhánh Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng và Vinh. Công ty hiện có 46 chi nhánh, văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

vietravel-thanh-hoa-uu-dai-dip-khai-truong

Vietravel kỳ vọng chi nhánh Thanh Hóa đi vào hoạt động sẽ là cầu nối, đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm, sử dụng sản phẩm du lịch chất lượng cao của người dân địa phương.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, chi nhánh Vietravel Thanh Hóa tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký tour, từ nay đến ngày 15/8.

Theo đó, khách mua tour trong thời gian này, ngoài được tham gia chương trình khuyến mãi “Hè rực rỡ - Chở niềm vui” với cơ hội trúng tour du dịch vòng quanh thế giới trị giá 450 triệu đồng hay điện thoại Samsung J7 Prime, loa Bluetooth thương hiệu JBL quốc tế, còn được giảm giá tới 1,5 triệu đồng một khách.

Cụ thể, đối với các tour đi châu Âu, Australia, Mỹ giảm giá 1,5 triệu đồng một khách; giảm giá một triệu đồng một khách đối với tour đi Hàn Quốc, Nhật Bản. Các tour đi Đông Nam Á, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Dubai giảm giá 500.000 đồng một khách và giảm giá 200.000 đồng một khách đối với các tour nội địa.

Đặc biệt, Vietravel Thanh Hóa miễn phí đưa đón khách từ Thanh Hóa - Hà Nội bằng xe chất lượng cao và tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ hội trúng ngay một chiếc TV hoặc chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm. Ngoài ra, hàng loạt hành trình tour hấp dẫn khác cũng được công ty giới thiệu tới du khách địa phương trong dịp này.

vietravel-thanh-hoa-uu-dai-dip-khai-truong-1

Du khách còn có cơ hội trúng ngay một chiếc TV hoặc chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm.

Thanh Hóa là tỉnh lớn tại Bắc Trung Bộ, kết nối miền Bắc và miền Trung, tiếp giáp với Tây Bắc Bộ và đồng bằng Bắc Bộ, có vị trí quan trọng, chiến lược trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Với sứ mệnh tạo điều kiện thuận lợi để kết nối giao thương, mở ra cơ hội du lịch giữa các tỉnh trong cả nước đến Thanh Hóa và ngược lại, Vietravel chi nhánh Thanh Hóa sẽ đóng vai trò tích cực trong nhiều hoạt động xúc tiến, hợp tác với đối tác địa phương, đẩy mạnh kích cầu và góp phần phát huy thế mạnh du lịch của vùng. Đây sẽ là địa chỉ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm du lịch chuyên nghiệp, chất lượng cao từ nhà điều hành tour hàng đầu châu Á, đáp ứng nhu cầu của người dân trong tỉnh.

Tiến Dũng

Chi tiết liên hệ: Vietravel Thanh Hóa - số 109 đường Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa. Tel: 0237 8728 969. Fax: 02378728959. Email: vtv.thanhhoa@vietravel.com.

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
Crazy Girls - những cô gái ngực trần nóng nhất màn đêm Las Vegas
Luôn gây tranh cãi và gợi cảm là những từ được dùng nhiều nhất để nói về Crazy Girls - show diễn ngực trần nóng bỏng nhất dải Las Vegas.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn