Thứ bảy, 22/8/2015 | 06:00 GMT+7
|

Xứ sở thơ mộng và lãng mạn

Tôi thích mùa thu ở Hàn Quốc với tiết trời trời se lạnh, toàn bộ cây cối, hoa cỏ bắt đầu chuyển mình để thay đổi sắc áo...

Hàn Quốc trong tôi là xứ sở thơ mộng và lãng mạn.

Qua phim ảnh, phần nào tôi cảm nhận được về xứ sở kim chi này. Tôi thích nhất vẫn là cảnh đẹp nơi đây, mùa thu ở Hàn Quốc có lẽ đẹp nhất trong năm, trời se lạnh, toàn bộ cây cối, hoa cỏ bắt đầu chuyển mình để thay đổi sắc áo, những chiếc lá phong chuyển sang màu đỏ hấp dẫn vô cùng. Hàn Quốc còn là nơi có nền ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng.

Phạm Thị Phương Nhi

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi "Hàn Quốc trong tôi" để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.
Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

  • Gửi ảnh, text ấn tượng về Hàn Quốc
  • Giải thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người
  • Người viết tự chịu trách nhiệm về bản quyền