Thứ ba, 25/8/2015 | 14:49 GMT+7
|

Ước ao được đến Hàn Quốc

Tôi ao ước được dạo trên con phố mùa thu đầy lá vàng rơi xao xuyến, còn mùa đông là cái se lạnh trong những bông tuyến trắng ngập cả thành phố.

Hàn Quốc trong tôi là một thước phim dài tập.

Hàn Quốc là một đất nước có diện tích không lớn nhưng vẫn sáng trên tấm bản đồ thế giới. Nơi đây có những dãy nhà cao chọc trời giữa lòng đô thị phồn hoa. Tôi ao ước được dạo phố trên những con đường lát đá với cây phong, cây ngân hạnh với mùa thu đầy lá vàng rơi xao xuyến, còn mùa đông là những bông tuyến trắng ngập cả thành phố trong cái se se lạnh. Tôi ước được uống một ly sochu, ăn món kim chi và bát mì cay nóng hổi cảm giác về sự yên bình và nhẹ nhàng, sự sâu lắng của thành phố về đêm nơi đây.

Lê Thị Mai

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi "Hàn Quốc trong tôi" để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.
Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

  • Gửi ảnh, text ấn tượng về Hàn Quốc
  • Giải thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người
  • Người viết tự chịu trách nhiệm về bản quyền