Thứ ba, 25/8/2015 | 10:23 GMT+7
|

Thiên đường của tình yêu

Trong những bộ phim Hàn Quốc, tôi đã được chiêm ngưỡng rõ nét con đường lấp lánh sắc màu, không gian điệu nhạc mê hồn, gu thời trang đi đầu châu Á, cùng dàn diễn viên xuất sắc...

Hàn Quốc trong tôi là nước mắt của hạnh phúc.

Qua những thước phim lãng mạn, sâu sắc và không kém phần hài hước, Hàn Quốc đã lấy đi quá nhiều nước mắt của tôi. Những con đường lấp lánh sắc màu, không gian điệu nhạc mê hồn, gu thời trang đi đầu châu Á, cùng dàn diễn viên xuất sắc, không có bộ phim nào của họ mà không lấy đi nước mắt của tôi. Họ đã và đang quảng bá xứ sở kim chi thành công nhất.

Lê Quang Thiện

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi "Hàn Quốc trong tôi" để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.
Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

  • Gửi ảnh, text ấn tượng về Hàn Quốc
  • Giải thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người
  • Người viết tự chịu trách nhiệm về bản quyền