Thứ ba, 25/8/2015 | 14:27 GMT+7
|

Thiên đường ẩm thực Hàn Quốc

Món kim chi nồng đậm, mì lạnh tươi mát, Tokpokki ấm áp, cơm trộn sáng tạo và các món lẩu đặc trưng... thể hiện tâm hồn của con người xứ Hàn.

Hàn Quốc trong tôi là thiên đường ẩm thực.

Với tôi, Hàn Quốc là đất nước nổi trội về nhiều mặt: giải trí, thời trang, mỹ phẩm, công nghệ, thể thao, thẩm mỹ, giáo dục và đặc biệt nhất là ẩm thực. Từ những quán ăn lề đường đến nhà hàng sang trọng đều thể hiện được tâm hồn của con người Hàn Quốc: kim chi nồng đậm, mì lạnh tươi mát, Tokpokki ấm áp, cơm trộn sáng tạo và các món lẩu đặc trưng. Tôi ước một ngày gần nhất có thể được đặt chân đến đất nước xinh đẹp này.

Dương Võ Khởi Uyên

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi "Hàn Quốc trong tôi" để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.
Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

  • Gửi ảnh, text ấn tượng về Hàn Quốc
  • Giải thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người
  • Người viết tự chịu trách nhiệm về bản quyền