Thứ bảy, 22/8/2015 | 07:00 GMT+7
|

Mong ngày được đặt chân tới 'tuổi thanh xuân'

Tôi ước được thả bộ trên những con đường tấp nập của Seoul và ước được đến Busan thưởng thức vị biển mặn mòi...

Hàn Quốc trong tôi là cả tuổi thanh xuân.

Đôi lúc nghĩ lại tôi cũng không biết tại sao lại yêu Hàn Quốc. Có lẽ nào vì nơi ấy có những người tôi yêu quý. Có người từng nói với tôi, nếu như tuổi thanh xuân mà không xuất hiện những con người ấy thì hẳn cuộc sống sẽ vô cùng nhạt nhẽo. Nhiều khi nghĩ lại tôi cũng thấy đúng, có lẽ nếu không có họ thì không có ngày hôm nay của tôi. 

Trước khi biết đến họ, tôi chỉ là con người hết sức bình thường, không có ước mơ cũng không có khát vọng. Kể từ khi dành một tình cảm đặc biệt yêu quý dành cho họ thì tôi đã có ước mơ, có khát vọng và hơn hết có cuộc sống phong phú hơn trước rất nhiều. 

Tôi ước được gặp họ - Super Junior, tôi ước được thả bộ trên những con đường tấp nập của Seoul và ước được đến Busan thưởng thức vị biển mặn mòi. Tôi vẫn mong đợi ngày được đặt chân tới tuổi thanh xuân của mình - Hàn Quốc.

Phạm Thùy Dương

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi "Hàn Quốc trong tôi" để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.
Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

  • Gửi ảnh, text ấn tượng về Hàn Quốc
  • Giải thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người
  • Người viết tự chịu trách nhiệm về bản quyền