Thứ ba, 25/8/2015 | 15:08 GMT+7
|

Mong đến Hàn Quốc

Tôi mong một ngày được đặt chân đến Hàn Quốc để cảm nhận cái lạnh mơn man, thưởng thức những món ăn truyền thống và khám phá nét đặc trưng nơi đây.

Hàn Quốc trong tôi là người bạn tri kỷ.

Thuở bé, tôi biết đến người bạn Hàn Quốc qua từng bài hát, thước phim. Với tôi, đây là đất nước phồn thịnh, thanh bình, con người đôn hậu, hiếu khách và lấp lánh tình yêu của họ đối với quê hương, nhất là lúc khoác lên mình bộ Hanbok truyền thống. Lớn lên, tôi tha thiết đi tìm "người bạn ấy", tha thiết được cảm nhận cái lạnh mơn man, thử các món ăn truyền thống và vi vu ở một xứ sở đẹp tựa thiên đàng. Hàn Quốc, chờ tôi nhé!

Phan Tố Linh

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi "Hàn Quốc trong tôi" để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.
Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

  • Gửi ảnh, text ấn tượng về Hàn Quốc
  • Giải thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người
  • Người viết tự chịu trách nhiệm về bản quyền