Thứ ba, 25/8/2015 | 08:56 GMT+7
|

Mơ ước được đặt chân đến Hàn Quốc

Tôi thích tận hưởng vẻ bình yên của Jeju, ngắm mặt trời từ đỉnh Seongsan, được xúng xính trong những bộ Hanbok đầy màu sắc...

Hàn Quốc trong tôi là tuổi thanh xuân.

Hàn Quốc trong tôi là những tháng ngày khờ dại non trẻ khóc cười theo những tập phim. Khi trưởng thành hơn, xứ sở này là nơi mà tôi luôn mơ sẽ có một ngày được đặt chân đến. Tôi thích tận hưởng vẻ bình yên của Jeju, ngắm mặt trời từ đỉnh Seongsan, được xúng xính trong những bộ Hanbok đầy màu sắc và đêm về thưởng thức ẩm thực độc đáo của xứ sở kim chi.

Sẽ nhanh thôi bởi tôi đang cố gắng và ước mơ thì có ai đánh thuế bao giờ.

Nguyễn Thị Ngọc Hạnh

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi "Hàn Quốc trong tôi" để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.
Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

  • Gửi ảnh, text ấn tượng về Hàn Quốc
  • Giải thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người
  • Người viết tự chịu trách nhiệm về bản quyền