Thứ bảy, 22/8/2015 | 08:00 GMT+7
|

Kinh đô thời trang của châu Á

Với tôi, thời trang Hàn Quốc luôn bắt kịp xu hướng của thế giới hiện đại mà không làm mất đi sự kín đáo của văn hóa Á Đông.

Hàn Quốc trong tôi là kinh đô thời trang.

Bạn muốn thanh lịch, quyến rũ, tự tin... hãy đến với kinh đô thời trang châu Á - Hàn Quốc. Là một quốc gia có ngành công nghiệp thời trang phát triển, thời trang Hàn Quốc luôn bắt kịp xu hướng của thế giới hiện đại mà không làm mất đi sự kín đáo của văn hóa Á Đông. Thời trang Hàn Quốc làm ra để giúp bạn tự hào về cơ thể chính mình. Tôi dám chắc không một ai hối tiếc khi sử dụng trang phục Hàn Quốc chính hiệu.

Vũ Mến

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi "Hàn Quốc trong tôi" để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.
Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

  • Gửi ảnh, text ấn tượng về Hàn Quốc
  • Giải thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người
  • Người viết tự chịu trách nhiệm về bản quyền