Thứ ba, 25/8/2015 | 14:54 GMT+7
|

Hồi ức đẹp về đất nước và con người xứ Hàn

Tôi nhớ những con đường lá vàng thơ mộng quanh cung Deoksu, phố Myungdong ngập tràn ánh đèn hay Gwanghwamun trong bài hát của ca sĩ Kyuhyun.

Hàn Quốc trong tôi là ước mơ.

Tôi gặp Seoul trong một ngày thu. Nhắm mắt lại cũng có thể mường tượng ra con đường lá vàng thơ mộng quanh cung Deoksu, phố Myungdong ngập tràn ánh đèn hay Gwanghwamun trong bài hát của ca sĩ Kyuhyun. Tôi trở về Việt Nam mang theo rất nhiều hồi ức tốt đẹp về đất nước và con người nơi đây. Seoul à, chúng ta sẽ gặp lại nhau sớm thôi. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn chàng trai của tôi. Tôi sẽ cùng anh ngắm hoa hồng đèn led ở DDP, cùng đạp xe dưới hàng cây ngân hạnh ở đảo Nami, cùng anh ăn tobokki ở quán lều ven đường trong cái lạnh mùa thu. Hứa rồi nhé, Hàn Quốc.

Trần Thị Ngọc Hiếu

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi "Hàn Quốc trong tôi" để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.
Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

  • Gửi ảnh, text ấn tượng về Hàn Quốc
  • Giải thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người
  • Người viết tự chịu trách nhiệm về bản quyền