Thứ ba, 25/8/2015 | 15:02 GMT+7
|

Hàn Quốc làm xao xuyến tim tôi

Tôi ước một lần cùng con gái mặc trang phục truyền thống đặc sắc để viếng chùa Haeinsa, cùng đi dạo ngắm hoa anh đào và thưởng thức những món ngon của xứ Hàn.

Hàn Quốc trong tôi là nhiều điều kỳ thú.

Xứ sở kim chi đã làm xao xuyến tim tôi qua những bộ phim bởi đất nước này xinh đẹp và người dân thật hiền hòa, đáng yêu. Đất nước có mùa xuân ngọt ngào, mùa hè nóng bỏng, mùa thu lãng mạn và mùa đông ấm áp tuyệt vời. Tôi mong một lần cùng con gái mặc trang phục truyền thống rất đặc sắc để viếng chùa Haeinsa, cùng đi dạo ngắm hoa anh đào, cùng chơi trò trốn tìm dưới những gốc cây phong đỏ rực của mùa thu… Sau đó, hai mẹ con sẽ ăn những món ngon xứ Hàn như mì lạnh, gà tần sâm, lẩu nấm nghi ngút khói...

Võ Thị Mỹ Hạnh

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi "Hàn Quốc trong tôi" để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.
Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

  • Gửi ảnh, text ấn tượng về Hàn Quốc
  • Giải thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người
  • Người viết tự chịu trách nhiệm về bản quyền