Thứ ba, 25/8/2015 | 10:23 GMT+7
|

Hàn Quốc bốn mùa như một bức tranh

Tôi thích được lặng lẽ bước đi dưới những hàng cây lá vàng rơi rụng, để cảm nhận cái lạnh ngấm trong xương và lan tỏa ra giọng nói...

Hàn Quốc trong tôi là một bức tranh cuốn hút và sâu lắng.

Từ nhỏ tôi đã được biết đến Hàn Quốc qua những bộ phim nhiều tập. Tôi cảm nhận được cái sự dịu dàng và sự ý thức vô cùng đặc biệt của người dân nơi đó, và tôi luôn mong mỏi được đặt chân đến xứ sở kim chi một lần để cảm nhận được cái lạnh ngấm trong xương và lan tỏa ra giọng nói con người nơi đó là như thế nào. Tôi rất muốn ngắm Hàn Quốc vào bốn mùa, bởi mỗi mùa tựa như một bức tranh. Tôi thích được lặng lẽ bước đi dưới những hàng cây lá vàng rơi rụng để tìm một chút nắng ấm cho riêng mình.

Phan Thị Kiều Thuy

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi "Hàn Quốc trong tôi" để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.
Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

  • Gửi ảnh, text ấn tượng về Hàn Quốc
  • Giải thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người
  • Người viết tự chịu trách nhiệm về bản quyền