Thứ bảy, 22/8/2015 | 07:18 GMT+7
|

Đất nước tươi đẹp bốn mùa

Hàn Quốc có nền văn hóa tương đồng Việt Nam, con người thân thiện mến khách, thiên hiên tươi đẹp, cảnh quan biến đổi 4 mùa...

Hàn Quốc trong tôi là điểm đến phù hợp nhất.

Với tôi, xứ sở kim chi đáp ứng mọi nhu cầu của du khách khi có ý định đến tham quan và trải nghiệm. Đất nước này có nền văn hóa tương đồng Việt Nam, con người thân thiện mến khách, thiên hiên tươi đẹp, cảnh quan biến đổi 4 mùa, ẩm thực phong phú, đặc sắc, hợp khẩu vị Việt Nam. Ngoài ra, Hàn Quốc còn có cơ sở hạ tầng, điều kiện vật chất và kỹ thuật tốt.

Nguyễn Đình Chiến

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi "Hàn Quốc trong tôi" để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.
Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

  • Gửi ảnh, text ấn tượng về Hàn Quốc
  • Giải thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người
  • Người viết tự chịu trách nhiệm về bản quyền