Thứ ba, 25/8/2015 | 10:22 GMT+7
|

Đất nước tôi phải đến một lần trong đời

Tôi ước muốn một lần trong đời được diện bộ trang phục Hanbok, tận mắt chứng kiến sự phát triển vượt bậc của một con rồng châu Á.

Hàn Quốc trong tôi là đất nước tôi phải đến một lần trong đời.

56 tuổi, tôi không còn trẻ để có thể nhún nhảy theo những bước nhảy hút hồn của nhóm nhạc Big Bang, không còn tuổi trẻ để thổn thức, rung động với tình yêu trong những bộ phim tình cảm lãng mạn xứ Hàn, không còn trẻ để khoe mình trong những bộ cánh thời trang phong cách Hàn Quốc. Nhưng văn hóa, ẩm thực, công nghệ Hàn Quốc hiện diện tràn ngập trong cuộc sống hàng ngày khiến tôi thật sự ngưỡng mộ đất nước này. Tôi ước muốn một lần trong đời được diện bộ trang phục Hanbok, tận mắt chứng kiến sự phát triển của một con rồng châu Á.

Lưu Thị Bích Liên

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi "Hàn Quốc trong tôi" để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.
Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

  • Gửi ảnh, text ấn tượng về Hàn Quốc
  • Giải thưởng là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người
  • Người viết tự chịu trách nhiệm về bản quyền