Chủ nhật, 30/7/2017 | 08:09 GMT+7
|

Khách Tây vui đùa trong phòng tắm dột như mưa ở Hà Nội

Trời mưa nặng hạt khiến nước ứ đọng trên trần nhà, rò rỉ qua các kẽ hở và chảy thành dòng trên tường một khách sạn ở Hà Nội. 

Steeve Desaegher vừa trở về Pháp sau chuyến phượt Việt Nam hồi tháng 6. Chàng trai Pháp có nhiều trải nghiệm thú vị tại đây và luôn biết cách nhìn nhận mọi thứ với khiếu hài hước.

Steeve mới đăng tải một video, trong đó anh giới thiệu với bạn bè rằng mình đang nghỉ tại khách sạn sang trọng với phòng tắm như "lộ thiên". Trời mưa nặng hạt khiến nước ứ đọng trên trần nhà, rò rỉ qua các kẽ hở và chảy thành dòng trên tường.

Video: Steeve Desaegher. 

Nhiều người đã để lại bình luận về căn phòng sang trọng của Steeve. Matthew Skelton "ghen tỵ" với phòng tắm của Steeve vì lần cuối cùng ông đến Việt Nam, khách sạn đang thi công nên không có nước máy. Một người bạn còn nhắc Steeve cẩn thận có cua bò vào phòng.

Không biết nước rò rỉ từ đâu, anh bạn Vander Joyce hy vọng rằng đó không phải nước từ toilet tầng trên. Yves Michel nghĩ Steeve cần gọi nhiều hơn một thợ sửa ống nước.

Emma Morris, đến từ Anh, lo ngại trần nhà sẽ sập xuống bất cứ lúc nào. Steeve cũng thú thực anh chưa từng thấy cảnh tượng nào như vậy khi Hà Nội mưa xối xả suốt vài ngày.

Hầu hết bạn bè Steeve cảm thấy Steeve đang mạo hiểm, nhắc anh cần đi dép nhựa hoặc ngắt điện trong phòng khi thấy nước rò rỉ, tránh bị điện giật.

Bên cạnh đó, Alen Safranko từ Ireland cho rằng khách sạn Việt Nam tốt hơn nhiều nơi tại Pháp: "Ngay cả tại châu Âu, anh khó lòng tìm thấy một phòng khách sạn tốt có giá 20-30 euro. Việt Nam thật tuyệt vời!". Steeve đồng quan điểm với Alen.

Steeve cho biết, anh được miễn phí đêm đó tại khách sạn. Chàng trai Pháp cũng thừa nhận việc vào nhà vệ sinh rò nước mà không ngắt điện rất nguy hiểm, tuy nhiên anh luôn muốn biến những điều nhỏ nhặt thành niềm vui thú. "Có rất nhiều điều bất ngờ xảy ra trong cuộc sống này, tôi biết tìm cảm hứng để thổi bay những khó khăn", Steeve chia sẻ.

Bảo Anh

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Huế muốn mở thêm 'phố đi bộ', vé tàu ra Lý Sơn tăng giá
UBND TP Huế dự định mở thêm "phố đi bộ" trên cầu Trường Tiền vào cuối tuần, vé tàu Sa Kỳ - Lý Sơn tăng từ 5.000 đến 20.000 đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nơi được tự do xây nhà mà không cần mua đất ở Canada
Tại thị trấn Francois, người dân chỉ cần chọn bất kỳ chỗ nào mình thích và xây nhà rồi dọn đến ở mà không cần bỏ tiền mua đất.

Ảnh

 
Jack Morris và Lauren Bullen có cuộc sống trong mơ khi du lịch vòng quanh thế giới, kiếm hàng nghìn USD cho mỗi tấm ảnh đăng lên Instagram.

Video

 
Chanel Cartell và Stevo Dirberger, từng làm quảng cáo rồi bỏ việc đi du lịch 2,5 năm để tạo video "Vòng quanh thế giới trong 80 vòng quay".