Thứ sáu, 19/5/2017 | 08:09 GMT+7
|

Khách nghỉ trong khách sạn 5 sao bị bắt vì trộm tiền

Vụ trộm xảy ra tại một khách sạn hạng sang ở vùng Kizilagac, quận Manavgat, Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ.

Mikhail S., 42 tuổi, người Nga, lấy trộm tiền từ quầy thu ngân của spa trong khách sạn 5 sao anh đang nghỉ cùng bạn gái, theo Hurriyet ngày 16/5.

khach-nghi-trong-khach-san-5-sao-bi-bat-vi-trom-tien

Chân dung du khách Nga bị bắt giữ. Ảnh: Hurriyet Daily News.

Nhân viên khách sạn sau khi phát hiện liền bắt giữ Mikhail và giao nộp cho cơ quan chức năng hôm 13/5. Du khách Nga sẽ bị đưa ra xét xử tại một phiên tòa địa phương. Hiện chưa có con số cụ thể về số tiền anh ta đã lấy cắp.

Ngày 15/5, vụ việc tương tự xảy ra tại Thái Lan khi nhóm 4 du khách Anh bị bắt vì lấy trộm từ một tiệm đồ chơi địa phương, Bangkok Post đưa tin.

Cảnh sát thu giữ các hiện vật gồm một chiếc drone, một đĩa trò chơi, một bộ sạc điện thoại và một xe đồ chơi điều khiển từ xa, tổng trị giá khoảng 50.000 baht (gần 33 triệu đồng).

Khi cảnh sát thẩm vấn 4 nghi phạm, nhân viên từ một khách sạn khác cũng có mặt và tố cáo họ quỵt hóa đơn ăn uống trị giá 69.000 baht (hơn 45 triệu đồng). Cảnh sát phát hiện họ dùng thẻ ngân hàng giả để thanh toán bữa ăn.

Hiện nhóm du khách đang bị giam giữ, đợi phán quyết từ chính quyền.

khach-nghi-trong-khach-san-5-sao-bi-bat-vi-trom-tien-1

4 chàng trai trong khoảng 20-27 tuổi, được xác định là đang nghỉ tại một khu resort sang trọng tại Koh Samui. Ảnh: Supapong Chaolan.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Huế muốn mở thêm 'phố đi bộ', vé tàu ra Lý Sơn tăng giá
UBND TP Huế dự định mở thêm "phố đi bộ" trên cầu Trường Tiền vào cuối tuần, vé tàu Sa Kỳ - Lý Sơn tăng từ 5.000 đến 20.000 đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ảnh

 
Jack Morris và Lauren Bullen có cuộc sống trong mơ khi du lịch vòng quanh thế giới, kiếm hàng nghìn USD cho mỗi tấm ảnh đăng lên Instagram.

Video

 
Chanel Cartell và Stevo Dirberger, từng làm quảng cáo rồi bỏ việc đi du lịch 2,5 năm để tạo video "Vòng quanh thế giới trong 80 vòng quay".