Thứ sáu, 3/3/2017 | 19:00 GMT+7
|

Du khách thành trò cười vì nhảy ra biển ôm tượng

Người đàn ông vừa ngã đau vừa bị ướt hết người vì muốn thử tài nhảy xa của mình bên bờ cảng Alicante (Tây Ban Nha).

Cristian Stefan Molocia đến từ Tây Ban Nha đang cùng gia đình đi nghỉ tại thành phố cảng Alicante khi bắt gặp một du khách Mỹ cố nhảy với ra một bức tượng cách bờ khoảng 2 m, Yahoo đưa tin ngày 1/3.

Đoạn video được đăng tải trên Facebook đạt gần 500.000 lượt view và hơn 8.000 lượt chia sẻ. Phần lớn người xem video cảm thấy sự cố này rất hài hước.

Bức tượng mà du khách trên cố với tới có tên Estatue de Icaro. Bức tượng tạc nhân vật Icarus trong thần thoại Hy Lạp, con trai của nghệ nhân Daedalus tài ba với truyền thuyết đưa hai cha con bay lên trời nhờ đôi cánh kết từ lông chim và sáp ong.

Quên lời dặn của cha, Icarus khiến đôi cánh tan chảy do bay quá gần mặt trời và bị rơi xuống biển trong khi Daedalus không thể cứu con. Estatue de Icaro được dựng lên với dụng ý nhân văn về một ngày Icarus mang đôi cánh sáp trở về từ dưới biển.

Đức Anh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Bảy suất ăn tệ nhất phục vụ trên máy bay
Burger lạnh với lá rau đẫm nước của Koryo Air, suất chay chỉ có rau củ thái của Aegean Airlines bị Insider đánh giá là bữa ăn tệ nhất. 

Ảnh

 
Đảo Penang, Malaysia, là điểm đến thu hút các du khách mê chụp ảnh bởi sức hút kỳ lạ của di sản George Town, các tranh tường sống động...

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.