Thứ bảy, 6/5/2017 | 07:37 GMT+7
|

Ai đã trộm vòng vàng của nữ du khách đang tắm nắng?

Nếu trả lời đúng câu hỏi này ngay trong lần đầu tiên, bạn sẽ được xếp vào danh sách những người có tư duy và óc quan sát nhanh nhạy như thám tử chuyên nghiệp, theo Brightside.

Đang đi tuần bên bờ sông, viên cảnh sát bỗng nghe thấy tiếng khóc nức nở. Lại gần, ông thấy nhóm du khách 7 người đang đứng vây quanh một cô gái.

"Ngày nào tôi cũng ra đây tắm nắng. Hôm nay, tôi cởi chiếc vòng mà mình yêu thích khỏi tay rồi đặt lên quyển sách. Sau đó tôi ngủ thiếp đi. Khi tỉnh lại, tôi không thấy nó đâu nữa", cô gái kể lại câu chuyện với viên cảnh sát.

Không ai trong số 7 người này thừa nhận đã lấy đồ. Xung quanh chỗ cô gái nằm cũng không có vết chân người in lên cát. Sau một hồi quan sát, người cảnh sát đã tìm ra tên trộm đang đứng lẫn trong đám đông du khách.

Theo bạn, khi nhìn vào bức ảnh dưới đây, ai là kẻ trộm có khả năng lấy đồ mà không để lại dấu chân?

ai-da-trom-vong-vang-cua-nu-du-khach-dang-tam-nang

1. Người đàn ông đeo kính cận và cầm cung tên

2. Người phụ nữ mặc váy xanh

3. Người đàn ông đội mũ

4. Chú bé cầm vợt tennis

5. Du khách đi chân nhái

6. Người đàn ông cầm cần câu cá

7. Người đàn ông tóc vàng đang lướt sóng

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nữ tiếp viên hàng không cao tuổi nhất thế giới
Bette Nash là tiếp viên hàng không của hãng Eastern từ năm 1937, sau 60 năm làm việc bà đã chứng kiến nhiều đổi thay của hàng không thế giới.

Ảnh

 
Chụp ảnh selfie với bò rừng, đốt cây hàng nghìn tuổi hay làm đổ tảng đá cổ là những hành động thiếu suy nghĩ của du khách.

Video

 
Khác với đàn ông, phụ nữ cần mang theo nhiều vật dụng để chăm sóc bản thân trên đường du lịch, nhất là trong những chuyến đi xa.