Thứ bảy, 6/5/2017 | 07:37 GMT+7
|

Ai đã trộm vòng vàng của nữ du khách đang tắm nắng?

Nếu trả lời đúng câu hỏi này ngay trong lần đầu tiên, bạn sẽ được xếp vào danh sách những người có tư duy và óc quan sát nhanh nhạy như thám tử chuyên nghiệp, theo Brightside.

Đang đi tuần bên bờ sông, viên cảnh sát bỗng nghe thấy tiếng khóc nức nở. Lại gần, ông thấy nhóm du khách 7 người đang đứng vây quanh một cô gái.

"Ngày nào tôi cũng ra đây tắm nắng. Hôm nay, tôi cởi chiếc vòng mà mình yêu thích khỏi tay rồi đặt lên quyển sách. Sau đó tôi ngủ thiếp đi. Khi tỉnh lại, tôi không thấy nó đâu nữa", cô gái kể lại câu chuyện với viên cảnh sát.

Không ai trong số 7 người này thừa nhận đã lấy đồ. Xung quanh chỗ cô gái nằm cũng không có vết chân người in lên cát. Sau một hồi quan sát, người cảnh sát đã tìm ra tên trộm đang đứng lẫn trong đám đông du khách.

Theo bạn, khi nhìn vào bức ảnh dưới đây, ai là kẻ trộm có khả năng lấy đồ mà không để lại dấu chân?

ai-da-trom-vong-vang-cua-nu-du-khach-dang-tam-nang

1. Người đàn ông đeo kính cận và cầm cung tên

2. Người phụ nữ mặc váy xanh

3. Người đàn ông đội mũ

4. Chú bé cầm vợt tennis

5. Du khách đi chân nhái

6. Người đàn ông cầm cần câu cá

7. Người đàn ông tóc vàng đang lướt sóng

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Khách Tây khen phố đi bộ Bùi Viện ngày đầu khai trương
Khách Tây khen Bùi Viện ở trung tâm TP HCM, có lối đi bộ rộng hơn, an toàn, nhiều hàng quán. Tuy nhiên vẫn còn rác vương vãi trên đường.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Bí mật của các khách sạn 5 sao trên thế giới
Tiêu chí chấm khách sạn 5 ở châu Âu luôn có dịch vụ chào đón khách, tại Mỹ, điều này dựa trên dịch vụ dọn giường, cuộc gọi báo thức.

Ảnh

 
Jack Morris và Lauren Bullen có cuộc sống trong mơ khi du lịch vòng quanh thế giới, kiếm hàng nghìn USD cho mỗi tấm ảnh đăng lên Instagram.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.