Thứ ba, 11/4/2017 | 14:03 GMT+7
|

Chơi gì 4 ngày ở Quy Nhơn dịp 30/4

Có nhiều chuyến bay trong ngày, đa dạng điểm vui chơi và ăn uống, Quy Nhơn (Bình Định) là điểm đến lý tưởng cho du khách dịp nghỉ lễ 30/4.

Bình Định nổi tiếng với biển đảo, nhiều công trình lịch sử, văn hóa. Do đó, tùy theo sở thích bạn có thể sắp xếp lịch trình theo tour khám phá thiên nhiên hay văn hóa. Dưới đây là hành trình 4 ngày gợi ý để tận hưởng những nét đặc trưng nổi bật của thành phố biển Quy Nhơn và các vùng lân cận.

choi-gi-4-ngay-o-quy-nhon-dip-30-4 choi-gi-4-ngay-o-quy-nhon-dip-30-4-1
Ngày 1: Ghềnh Ráng – tháp Chăm Ngày 2: Kỳ Co – Eo Gió – Trung Lương
choi-gi-4-ngay-o-quy-nhon-dip-30-4-2 choi-gi-4-ngay-o-quy-nhon-dip-30-4-3
Ngày 3: Làng chài Nhơn Hải - Hòn Khô - Surf Bar Ngày 4: Nhà thờ chánh tòa Quy Nhơn - Chùa Long Khánh - công viên hoang dã Quy Nhơn

Vy An   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Chồng đấm cá mập để cứu vợ đang tắm biển
Thấy vợ bị cá mập cắn ở chân trong lúc lặn gần đảo Ascension (Anh), người chồng đã lao vào đánh con vật. Anh được nhiều cô gái ngưỡng mộ vì hành động dũng cảm.

Ảnh

 
Quán cà phê có không gian như thời bao cấp, từ đồ đạc đến tên gọi cũng gợi nét hoài cổ thu hút nhiều du khách trong những ngày hè nắng nóng.

Video

 
Một resort ở Bali (Indonesia) phục vụ bữa sáng gồm dâu tây, trứng, cá hồi xông khói, rượu, trà hoặc cà phê cho những du khách nghỉ tại các villa có bể bơi riêng.