Thứ hai, 17/4/2017 | 15:38 GMT+7
|

8 điểm đến cho hành trình Sa Pa 30/4 thêm mới lạ

Thị trấn hiện có nhiều homestay và quán cà phê với view tuyệt đẹp, thích hợp cho những bạn trẻ muốn tìm kiếm một Sa Pa khác lạ, không chỉ có nhà thờ đá hay núi Hàm Rồng.

8-diem-den-cho-hanh-trinh-sa-pa-30-4-them-moi-la 8-diem-den-cho-hanh-trinh-sa-pa-30-4-them-moi-la-1 8-diem-den-cho-hanh-trinh-sa-pa-30-4-them-moi-la-2

Fansipan Terrace

Đây là quán cà phê kết hợp homestay xinh xắn trên đường Fansipan, cách nhà thờ chưa đến một km. Điểm hấp dẫn nhất ở đây chính là khoảng sân rộng rãi, nhiều chậu hoa đặt xen kẽ, với view nhìn thẳng ra dãy núi trùng điệp quyện cùng mây trắng. Homestay có giường tầng và phòng đôi, giá từ 7 đến 25 USD.

Vy An   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Chồng đấm cá mập để cứu vợ đang tắm biển
Thấy vợ bị cá mập cắn ở chân trong lúc lặn gần đảo Ascension (Anh), người chồng đã lao vào đánh con vật. Anh được nhiều cô gái ngưỡng mộ vì hành động dũng cảm.

Ảnh

 
Quán cà phê có không gian như thời bao cấp, từ đồ đạc đến tên gọi cũng gợi nét hoài cổ thu hút nhiều du khách trong những ngày hè nắng nóng.

Video

 
Một resort ở Bali (Indonesia) phục vụ bữa sáng gồm dâu tây, trứng, cá hồi xông khói, rượu, trà hoặc cà phê cho những du khách nghỉ tại các villa có bể bơi riêng.