Thứ ba, 17/9/2013 | 15:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Thăm gì ở Anh?

Gia đình tôi sắp tới có dự định đi du lịch nước Anh, xin hãy giới thiệu giúp tôi những địa điểm nên tham quan và những điều cần lưu ý khi đến nước Anh?

Bích Vân

 
 
  • Làm cách nào để mua vé máy bay giá 9.000 đồng
    Lần nào đặt vé giá rẻ, tôi cũng bị chậm chân và thấy giá cao hơn mức quảng cáo rất nhiều. Mong các bạn tư vấn thêm giúp tôi cách săn vé máy bay giá rẻ  trong các đợt khuyến mãi.
  • Phương tiện di chuyển ở Huế
    Gia đình tôi ở Sài Gòn, dự định ra Huế chơi vài ngày nhưng không mang theo xe máy. Các bạn tư vấn giúp có cách nào để cả nhà di chuyển ở Huế không? 
Những ngày đông phủ sương mờ, cùng khói chiều bảng lảng... làm vương vấn biết bao lữ khách đặt chân đến vùng đất xinh đẹp Hàn Quốc.
Được hợp tác bởi:
Tục chặt củi 'bắt chồng' của người Jẻ-Triêng ở Kon Tum
Con gái Jẻ-Triêng từ 10 tuổi được cha mẹ dạy vào rừng chặt củi, về xếp đống quanh nhà để đến tuổi cập kê có đủ củi đi “bắt chồng”. Còn con trai phải vào rừng săn chim, chuột, thú rừng để chuẩn bị cho lễ cưới.
Tộc người sống ở nơi lạnh nhất hành tinh
Bộ tộc người Eskimo hàng nghìn, hàng trăm năm nay đã sống ở những nơi lạnh giá nhất thế giới và cuộc sống của họ luôn là đề tài được nhiều người quan tâm.
 
Hành trang cần có khi du lịch châu Âu  
Ngoài trang phục phù hợp theo mùa, bạn hãy nhớ mang theo các loại giấy tờ và thuốc cần thiết cũng như thẻ visa, master để thanh toán tiện lợi.