Thứ ba, 17/9/2013 | 15:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Thăm gì ở Anh?

Gia đình tôi sắp tới có dự định đi du lịch nước Anh, xin hãy giới thiệu giúp tôi những địa điểm nên tham quan và những điều cần lưu ý khi đến nước Anh?

Bích Vân


 
 
 • Du lịch ngoại ô Hà Nội
  Minh có ý định đi du lịch ngoại thành Hà Nội cuối tuần này. Khoảng cách từ 100 km đổ lại và mình đi xe máy. Nhờ các bạn tư vấn các điểm hấp dẫn mà không quá khó đi vì nhóm mình chủ yếu là con gái.
 • Chụp ảnh cưới ở đâu quanh Hà Nội?
  Nhờ mọi người tư vấn giúp tôi điểm chụp ảnh cưới đẹp mùa này xung quanh Hà Nội, vợ chồng tôi có 3 ngày cuối tuần để đi chụp ảnh cưới, nhân tiện đi du lịch luôn. Mong mọi người có kinh nghiệm hướng dẫn giúp. Xin cảm ơn. 
 • Ăn gì, ở đâu khi đến Mai Châu mùa này
  Tôi sắp đi Mai Châu, bản Lác, Hòa Bình, đến đó chắc chắn sẽ chọn ở nhà sàn. Có ai từng đi và có kinh nghiệm đi du lịch ở Mai Châu, nhất là thời điểm này xin chia sẻ giúp về các điểm vui chơi, ăn, nghỉ!
 • Ngoại thành Hà Nội có nơi nào chụp ảnh kỷ yếu đẹp
  Lớp mình sắp chụp ảnh kỷ yếu, muốn kết hợp đi du lịch trước khi chia tay nhau. Nhờ bạn đọc báo VnExpress tư vấn giúp một vài địa chỉ gần ngoại thành Hà Nội chi phí hợp với sinh viên nhé!
Ngày lạnh ăn bánh lơ khoái ở chợ phiên Sà Phìn
Chiếc bánh trắng mỏng, chiên trong dầu cho hơi vàng mặt, ăn nóng cùng bột đỗ tương hoặc bột ớt rang muối là món khoái khẩu của người Mông ở vùng cao Hà Giang.
 
Những quan niệm như nơi có mức sống đắt đỏ nhất thế giới, an ninh lỏng lẻo hay ít không gian cây xanh là những lầm tưởng của nhiều du khách khi nhắc đến New York.