Thứ ba, 17/9/2013 | 15:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Thăm gì ở Anh?

Gia đình tôi sắp tới có dự định đi du lịch nước Anh, xin hãy giới thiệu giúp tôi những địa điểm nên tham quan và những điều cần lưu ý khi đến nước Anh?

Bích Vân


 
 
 • Nên đi du lịch hay ở nhà ngủ dịp 30/4
  Sắp tới có kỳ nghỉ dài 6 ngày, tôi đang băn khoăn giữa ở nhà nghỉ ngơi, xem ti vi... để thư giãn sau chuỗi ngày làm việc vất vả nhưng như thế thì sẽ buồn và "phí". Nhưng nếu đi du lịch thì lại ngại đông, chen chúc và chặt chém. Xin cho tôi môt lời khuyên.
 • Món ăn nào là đặc trưng của Singapore?
  Em rất yêu thích khám phá ẩm thực các nước. Tháng 5 này em có cơ hội sang Singapore theo trao đổi sinh viên và muốn thử ngay những món ngon của đảo quốc. Xin tư vấn giúp em món nào là quốc hồn, quốc túy của Singapore? 
 • Trẻ 4 tháng tuổi có nên đi Quan Lạn
  Vợ chồng tôi có con nhỏ 4 tháng tuổi hiện ở Hà Nội, bạn bè đang rủ đi Quan Lạn trong dịp 30/4. Liệu chúng tôi có nên mang cả con đi không?
 • Du lịch tự túc Singapore 4 ngày
  Tháng 4 này tôi dự tính đi du lịch một mình đồng thời gặp bạn bè ở Singapore tuy nhiên không muốn mua tour. Các bạn tư vấn giúp, với 10 triệu (không tính vé máy bay) có ổn đủ không?
Philippines mang 'thiên đường cưới và trăng mật' đến Hà Nội
Tại Hội chợ du lịch quốc tế diễn ra tuần sau tại Hà Nội, Philippines sẽ mang đến du khách, đặc biệt là các đôi sắp cưới nhiều thông tin hữu ích và ưu đãi khi chụp ảnh cưới hay trăng mật ở đảo Boracay.
Tiếp viên hàng không và các đòi hỏi khó chiều của hành khách
Nữ du khách "đến tháng" nhưng lại không chịu mặc đồ lót, hành khách đòi nội y hay xin được đổ tro của chồng vào toilet vì nghĩ nó sẽ được rải khắp đại dương là những yêu cầu kỳ quặc làm các tiếp viên hàng không bối rối.
 
Theo đại sứ Jean-Noel Poirier, một bữa ăn kiểu Pháp thường được bày biện rất khéo với đầy đủ các loại dao, dĩa, cốc, ly cho từng món riêng biệt, và bắt buộc phải có rượu vang.