Thứ ba, 17/9/2013 | 15:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Thăm gì ở Anh?

Gia đình tôi sắp tới có dự định đi du lịch nước Anh, xin hãy giới thiệu giúp tôi những địa điểm nên tham quan và những điều cần lưu ý khi đến nước Anh?

Bích Vân


 
 
 • Chơi gì nếu đi Sapa trong dịp Tết dương lịch
  Tôi ở Hà Nội, cuối tháng 12 này, gia đình chúng tôi dự kiến tự lái xe đi Sapa chơi nhân ngày tết dương lịch. Nhưng tôi nghe nói tầm này Sapa chưa có nhiều cảnh đẹp. Các bạn có thể chỉ giúp tôi một số gợi ý để chuyến đi thêm thú vị? 
 • Từ Hà Nội du lịch miền Tây
  Nghỉ tết dương năm nay gia đình tôi ở Hà Nội muốn đi du lịch miền Tây. Chúng tôi muốn tự đi và không muốn đi tour để chủ động thời gian. Nhờ bạn đọc tư vấn đường đi lại, cách đặt vé máy bay giá rẻ, điểm chơi, điểm ăn ở trong đó giúp. Chân thành cảm ơn. 
 • Ăn vặt ở Sài Gòn
  Xin chào, tôi sống ở Hà Nội, ba ngày nữa sẽ vào Sài Gòn chơi tự túc. Tôi muốn tìm địa chỉ ăn vặt ngon để dẫn bạn đi khám phá. Chúng tôi muốn ăn các món như cút chiên, cá viên, bánh tráng nướng, xôi hoặc kem... Bạn nào sống ở Sài Gòn hãy giúp tôi với. 
 • Xin kinh nghiệm du lịch nước ngoài
  Chào các bạn! Đầu năm sau, tôi sẽ du lịch Thái Lan. Tôi chưa đi nước ngoài bao giờ và lại đi một mình nên rất lo lắng. Xin các bạn cho tôi một vài kinh nghiệm. Tôi xin cám ơn!
Chợ xứ Quảng giữa lòng Sài Gòn
Đến chợ bạn sẽ được thưởng thức tô mì Quảng đúng nghĩa hay ăn một cái bánh thuẩn đậm chất miền Trung. 
5 sự thật thú vị về Malaysia
Tình yêu lớn dành cho bóng đá, thường ăn bốc hoặc đàn ông mặc đồ màu hồng và cam là những điều thú vị về Malaysia. 
 
Với chi phí 1.500 USD, bạn sẽ có một đêm được ngủ giữa hàng ngàn chú cá biển, bạch tuộc trong một căn phòng đầy đủ tiện nghi.