Thứ sáu, 13/9/2013 | 10:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Phượt Mộc Châu bằng xe máy thế nào?

Chúng tôi là những sinh viên gồm 4 người đang muốn phượt Mộc Châu (Sơn La) bằng xe máy 2 ngày. Xin hướng dẫn cách đi lại, ăn ngủ và những địa danh ở Mộc Châu.

Hoàng Lan


 
 
 • Điểm vui chơi ở Mộc Châu
  Sắp tới, tranh thủ đợt nghỉ phép mình sẽ tới Mộc Châu. Đây là lần đầu tiên mình tới đây nên không nắm rõ các điểm vui chơi. Nhờ các bạn tư vấn giúp, đặc biệt ở những điểm có hoa cải đẹp vì thấy trên mạng rất đẹp. Mình đi cùng một người bạn nữa.
 • Cuối năm nên du lịch đâu?
  Mọi năm tôi và gia đình thường ở nhà chứ ít khi đi đâu, nhưng năm nay chúng tôi muốn thay đổi bằng cách du lịch. Xin tư vấn giúp tôi nên đi đâu vào cuối năm này mà không quá đông đúc hay chặt chém? Chi phí tôi bỏ ra cho chuyến đi này là từ 8 - 10 triệu. Cảm ơn mọi người. 
 • Lưu ý cho bà bầu khi đi du lịch
  Vợ tôi mới có bầu ít tháng, chúng tôi ở Hà Nội. Vợ chồng chúng tôi đang tính lên kế hoạch đi du lịch Thái Lan khoảng 6 ngày. Các bạn đã ai có kinh nghiệm vui chơi ở Thái Lan cũng như lưu ý cần thiết cho người bầu đi du lịch, hãy giúp chúng tôi nhé!
 • Chơi gì nếu đi Sapa trong dịp Tết dương lịch
  Tôi ở Hà Nội, cuối tháng 12 này, gia đình chúng tôi dự kiến tự lái xe đi Sapa chơi nhân ngày tết dương lịch. Nhưng tôi nghe nói tầm này Sapa chưa có nhiều cảnh đẹp. Các bạn có thể chỉ giúp tôi một số gợi ý để chuyến đi thêm thú vị? 
Thưởng thức bánh bèo chén ngay tại Sài Gòn
Đến quán Thiên Hương, Ngọc Trâm hay Cỏ Ba Lá, bạn có thể ăn ngay món bánh bèo chén được chế biến tinh tế và giữ đúng hương vị.
Những câu chuyện hay nhất về người phát quà đêm Noel
Chú mèo giáng sinh, phù thủy Befana, ác quỷ Krampus... là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngày Chúa tái sinh.
 
Với chi phí 1.500 USD, bạn sẽ có một đêm được ngủ giữa hàng ngàn chú cá biển, bạch tuộc trong một căn phòng đầy đủ tiện nghi.