Thứ sáu, 13/9/2013 | 10:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Phượt Mộc Châu bằng xe máy thế nào?

Chúng tôi là những sinh viên gồm 4 người đang muốn phượt Mộc Châu (Sơn La) bằng xe máy 2 ngày. Xin hướng dẫn cách đi lại, ăn ngủ và những địa danh ở Mộc Châu.

Hoàng Lan

 
 
 • Tìm nhóm đi phượt ở Sài Gòn
  Mình sống ở Sài Gòn,  muốn tham gia vào một nhóm phượt nào đó thì phải tìm ở đâu và cần điều kiện gì không? Xin cảm ơn!
 • Tư vấn điểm vui chơi gần thành phố Hồ Chí Minh
  Cuối tuần này tôi muốn đưa cả gia đình đi cắm trại gần thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ bạn đọc báo VnExpress tư vấn giúp những điểm gần thành phố có thể cắm trại được. Tôi xin cám ơn!
 • Thuê xe đạp ở đâu rẻ
  Tôi mới tham gia một câu lạc bộ du lịch bằng xe đạp ở Hà Nội để xả stress mỗi cuối tuần nhưng chưa có điều kiện mua xe đạt chuẩn. Xin anh chị và các bạn tư vấn cho tôi một vài địa chỉ thuê xe tin cậy và giá cả phải chăng ở Hà Nội. Xin cảm ơn!
 • Những quán cà phê lãng mạn dành cho teen Hà Nội
  Nhờ mọi người chỉ dùm em một số quán cà phê ở Hà Nội có không gian dễ thương một chút để em hẹn hò mỗi cuối tuần ạ, với giá cả phù hợp sinh viên nhé mọi người, em cảm ơn ạ!
3 quán cafe gợi cảm giác phiêu lãng ở Sài Gòn
Tìm về chốn bình yên ở Trầm, lắc lư theo điệu nhạc ở Acoustic hay chụp vài tấm hình trong không gian đầy hương thơm ở Gác hoa Attic đều là những lựa chọn hấp dẫn cho bạn. 
Biển rác khổng lồ tại Maldives
Quần đảo được mệnh danh là 'nơi chỉ cách thiên đường một bước chân' này đang bị ô nhiễm trầm trọng do con người mỗi ngày đều thải hàng trăm tấn rác vào môi trường.
 
Top 5 bãi biển đẹp của thành phố Los Angeles  
Kéo dài từ Bãi biển Manhattan tới Malibu, Los Angeles là một thành phố nằm ở phía nam của ban California, nơi có tới 5 bãi biển đẹp.