Thứ sáu, 13/9/2013 | 10:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Phượt Mộc Châu bằng xe máy thế nào?

Chúng tôi là những sinh viên gồm 4 người đang muốn phượt Mộc Châu (Sơn La) bằng xe máy 2 ngày. Xin hướng dẫn cách đi lại, ăn ngủ và những địa danh ở Mộc Châu.

Hoàng Lan


 
 
 • Nên đi đâu hưởng tuần trăng mật với 20 triệu?
  Vợ chồng tôi mới cưới nên muốn đi hưởng tuần trăng mật. Xin hỏi với  kinh phí khoảng 20 triệu, chúng tôi có thể đi nước nào ở châu Á? Xin tư vấn cho tôi cách đi lại và ăn uống?
 • Đi Thượng Hải thời gian nào lý tưởng?
  Lần đầu tôi đi Thượng Hải, có ai đã đi nơi này rồi cho tôi chút kinh nghiệm. Nên đi vào mùa nào trong năm là thích hợp vì tôi rất sợ lạnh và đi bao nhiêu ngày thì hợp lý.
 • Giá tour đi Yên Tử đầu xuân?
  Em muốn đi Yên Tử vào đầu xuân nhưng ngại vào những ngày này rất đông. Xin hỏi nếu từ Hà Nội đi một ngày có được không. Nếu mua tour thì bao nhiêu là hợp lý?
 • Ăn, chơi gì ở quê hương công tử Bạc Liêu?
  Tôi là người miền Bắc, sắp tới có dịp công tác tại quê hương của công tử Bạc Liêu. Xin các bạn tư vấn cho tôi những địa điểm có thể ghé thăm. Ngoài ra ở đây nên ăn gì, những đặc sản nào nổi tiếng?
Nhật Bản mang đặc sản miền đông bắc đến Việt Nam
Chẳng phải mất công đi xa, chỉ cần ở TP HCM, thực khách vẫn dễ dàng thưởng thức các hương vị truyền thống, đặc trưng và là đặc sản vùng Đông Bắc xứ sở hoa anh đào với những món làm từ gạo, thịt bò của tỉnh Iwate.
Những tấm hộ chiếu bị kiểm tra gắt gao nhất thế giới
Công dân sử dụng hộ chiếu của Afghanistan, Iraq hay Nepal... bị kiểm soát chặt chẽ từng đường đi nước bước, thậm chí nhiều quốc gia còn từ chối cho nhập cảnh.
 
Bằng kỹ thuật time-lapse (tua nhanh thời gian), video như giúp người xem tham gia một tour ngắn đến những điểm tham quan nổi tiếng và xa xỉ ở Dubai, UAE.