Thứ sáu, 13/9/2013 | 10:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Phượt Mộc Châu bằng xe máy thế nào?

Chúng tôi là những sinh viên gồm 4 người đang muốn phượt Mộc Châu (Sơn La) bằng xe máy 2 ngày. Xin hướng dẫn cách đi lại, ăn ngủ và những địa danh ở Mộc Châu.

Hoàng Lan


 
 
 • Có nên đi Hàn Quốc thời điểm này
  Năm trước em đặt vé đi Hàn Quốc vào tháng 8 này. Nhưng em khá băn khoăn vì nước này đang có bệnh MERS. Theo anh/ chị, em nên tiếp tục đi hay xin chuyển ngày bay với chi phí cao hơn?
 • Du lịch Nha Trang nên tự lái xe hay đi máy bay
  Cuối tháng 7 này, gia đình tôi ở TP HCM sẽ đến Nha Trang du lịch. Tôi đang băn khoăn giữa hai lựa chọn là lái xe cho thư thả và đi máy bay để không mệt. Tôi xin nhờ độc giả VnExpress tư vấn giúp.
 • Có 5 triệu nên đi xuyên Việt hay nghỉ dưỡng ở Hạ Long
  Tháng 7 này em tốt nghiệp đại học và muốn đi du lịch xả hơi. Hiện em tiết kiệm được 5 triệu đồng. Em đang băn khoăn giữa đi bụi xuyên Việt và nghỉ dưỡng ở Hạ Long. Xin nhờ độc giả báo VnExpress tư vấn. Em xin cám ơn!
 • Địa điểm đổi tiền ở Thái Lan
  Gia đình tôi sẽ du lịch Thái Lan vào cuối tháng 7 này. Trường hợp muốn đổi thêm tiền baht, tôi có thể tới đâu? Xin tư vấn từ các bạn có kinh nghiệm.
Món bánh đập hến xào lạ miệng ở Hội An
Sự kết hợp giữa chút mềm của bánh ướt, giòn của bánh tráng nướng và mùi thơm hấp dẫn của hến xào... tạo nên món ăn địa phương làm thực khách mê mẩn. 
Đức cho phép khỏa thân lái xe
Tại Đức, mọi người được quyền khỏa thân lái xe, còn ở Kentucky, Mỹ các cô gái mặc bikini chỉ được phép ngồi sau tay lái khi mang theo vũ khí phòng thân.
 
Đi dọc Việt Nam, đoàn làm phim của Discovery đến thành phố Đà Nẵng, và phát hiện vẻ đẹp thanh bình của các bãi biển nơi này vào sáng sớm mùa đông.