Thứ sáu, 13/9/2013 | 10:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Phượt Mộc Châu bằng xe máy thế nào?

Chúng tôi là những sinh viên gồm 4 người đang muốn phượt Mộc Châu (Sơn La) bằng xe máy 2 ngày. Xin hướng dẫn cách đi lại, ăn ngủ và những địa danh ở Mộc Châu.

Hoàng Lan


 
 
 • Điểm vui chơi tết dương lịch
  Tết dương lịch sắp tới được nghỉ 4 ngày, gia đình tôi muốn đi chơi xa một chút nhưng chưa biết nên đến điểm nào. Tôi ở Bình Định và muốn nhờ bạn đọc tư vấn điểm chơi không quá ồn ào, phù hợp với trẻ nhỏ. Xin cảm ơn.
 • Chơi giáng sinh trên cao ở Sài Gòn
  Nhờ bạn đọc báo VnExpress tư vấn cho tôi những địa điểm chơi giáng sinh trên cao lãng mạn để tôi đi chơi cùng người yêu. Tôi và người yêu hiện ở Sài gòn. Xin chân thành cảm ơn.
 • Đặc sản núi rừng của Bắc Cạn
  Tôi sắp đi công tác Bắc Cạn, muốn mua đặc sản núi rừng về làm quà mà không biết mùa này ở Bắc Cạn có gì. Nhờ anh chị tư vấn giùm xem tôi nên mua gì, ở đâu. Tôi xin cảm ơn nhiều.
 • Tư vấn đi Đại Lải
  Tháng 12 này e sẽ đi hồ Đại Lải 2 ngày. Nhờ độc giả VnExpress tư vấn điểm ăn uống tin cậy giúp. Em xin cám ơn!
10 thú nhận xấu hổ phi công và tiếp viên muốn che giấu
Luôn muốn được làm việc với các anh chàng gợi cảm hay sợ độ cao là những bí mật mà tiếp viên và phi công lúc nào cũng phải giữ kín.
 
Những quan niệm như nơi có mức sống đắt đỏ nhất thế giới, an ninh lỏng lẻo hay ít không gian cây xanh là những lầm tưởng của nhiều du khách khi nhắc đến New York.