Thứ sáu, 13/9/2013 | 10:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Phượt Mộc Châu bằng xe máy thế nào?

Chúng tôi là những sinh viên gồm 4 người đang muốn phượt Mộc Châu (Sơn La) bằng xe máy 2 ngày. Xin hướng dẫn cách đi lại, ăn ngủ và những địa danh ở Mộc Châu.

Hoàng Lan


 
 
 • Xin tư vấn lịch trình du lịch Quảng Bình
  Chào các bạn! Hai ngày cuối tuần tới, tôi có ý định khám phá một vòng Quảng Bình một mình. Tôi muốn đi cả biển và núi. Nhờ độc giả VnExpress tư vấn giúp lịch trình. Tôi cám ơn.
 • Tư vấn cách di chuyển ở Thái Lan
  Tôi đã đặt vé máy bay vào tháng 6 đi du lịch Bangkok - Chanthaburi - Pattaya trong 5 ngày. Vì đây là lần đầu tới Thái Lan mà lại toàn nữ, đi tự túc nên cần mọi người tư vấn giúp về phương tiện đi lại, lưu ý khi di chuyển tại những địa điểm trên. Xin cảm ơn!
 • Nên đi du lịch hay ở nhà ngủ dịp 30/4
  Sắp tới có kỳ nghỉ dài 6 ngày, tôi đang băn khoăn giữa ở nhà nghỉ ngơi, xem ti vi... để thư giãn sau chuỗi ngày làm việc vất vả nhưng như thế thì sẽ buồn và "phí". Nhưng nếu đi du lịch thì lại ngại đông, chen chúc và chặt chém. Xin cho tôi môt lời khuyên.
 • Món ăn nào là đặc trưng của Singapore?
  Em rất yêu thích khám phá ẩm thực các nước. Tháng 5 này em có cơ hội sang Singapore theo trao đổi sinh viên và muốn thử ngay những món ngon của đảo quốc. Xin tư vấn giúp em món nào là quốc hồn, quốc túy của Singapore? 
Ninh Bình đưa Tràng An đến Hà Nội
Bên cạnh những hình ảnh về Quần thể danh thắng Tràng An, Ninh Bình còn giới thiệu nét đẹp văn hóa bằng chương trình biểu diễn nghệ thuật hát chèo trong Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam sắp diễn ra.
Hướng dẫn du khách đi phà an toàn bằng nhạc rap
Một công ty phà ở Anh đã biến những quy tắc cứng nhắc thành một video nhạc rap thú vị và sinh động để giúp du khách xử lý tình huống khi gặp nạn.
 
Theo đại sứ Jean-Noel Poirier, một bữa ăn kiểu Pháp thường được bày biện rất khéo với đầy đủ các loại dao, dĩa, cốc, ly cho từng món riêng biệt, và bắt buộc phải có rượu vang.