Thứ sáu, 13/1/2017 | 10:11 GMT+7
|

Tháng 1

Theo gợi ý từ Lonely Planet, Uganda, Florida (Mỹ), Lanzarote (Tây Ban Nha), Thụy Sĩ, Sydney (Australia), Slovenia, Kerala (Ấn Độ), Grenada, Honshu (Nhật Bản), Guatemala, bán đảo Bắc Cực là những điểm đẹp nhất để ghé thăm trong tháng đầu năm.

Đây cũng là tháng để những du khách yêu thích tự nhiên đến thăm miền nam Serengeti (Tanzania), xem hàng nghìn con linh dương Wildebeest, hoặc các bãi biển vắng bóng người, những đường mòn tự nhiên ở Tasmania, Australia.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm các lễ hội văn hóa ở Colombia, bay tới Myanmar để tận hưởng ánh mặt trời dịu nhẹ hay mùa đông đầy quyến rũ của Vienna (Áo).

Xem tiếp các tháng khác

Anh Minh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi câu hỏi về tòa soạn Gửi câu hỏi về tòa soạn

Tách cà phê trứng 'huyền thoại' của Hà Nội
Phóng viên CNN tìm đến quán nhỏ trên phố Nguyễn Hữu Huân để nghe về câu chuyện sáng tạo tách cà phê trứng - đồ uống mà du khách truyền tai nhau khi đến với Hà Nội. 
Khách sạn có số phận đen đủi nhất thế giới
Nhiều người đã gọi vui Cecil Hotel là khách sạn đen nhất thế giới vì kể từ khi mở cửa, nơi đây luôn bị những kẻ sát nhân hàng loạt, người muốn tự tử tìm đến thuê phòng và "hành sự".

Video

 
Quán bánh cuốn nhỏ trong chợ Bàn Cờ (Quận 3, TPHCM) tấp nập khách mỗi sáng dù giá một phần bánh là 28.000 đồng, cao hơn nhiều nơi khác. Bà Thầu (85 tuổi) dậy từ 4h sáng trực tiếp xào nhân, tráng bánh sao cho "mình ăn được thì khách mới ăn được".