Thứ năm, 27/2/2014 | 11:26 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Ngắm hoa ban ở đâu?

Tôi nghe nói khung cảnh Tây Bắc rất đẹp vào tháng 3, khi hoa ban nở nhưng không biết có đúng không? Và cụ thể ở những đâu, nên đi bằng gì? Xin các anh chị tư vấn giúp!

 
 
 • Giá tour đi Yên Tử đầu xuân?
  Em muốn đi Yên Tử vào đầu xuân nhưng ngại vào những ngày này rất đông. Xin hỏi nếu từ Hà Nội đi một ngày có được không. Nếu mua tour thì bao nhiêu là hợp lý?
 • Ăn, chơi gì ở quê hương công tử Bạc Liêu?
  Tôi là người miền Bắc, sắp tới có dịp công tác tại quê hương của công tử Bạc Liêu. Xin các bạn tư vấn cho tôi những địa điểm có thể ghé thăm. Ngoài ra ở đây nên ăn gì, những đặc sản nào nổi tiếng?
 • Để hành hương đi Israel cần những thủ tục gì?
  Tôi cùng gia đình muốn hành hương đi Israel thì phải làm thế nào? Xin các bạn tư vấn cho tôi thủ tục để xin visa, tôi phải đăng ký ít nhất bao nhiêu lâu trước ngày khởi hành?
 • Quán cà phê nào ở Hà Nội mở cửa mùng 1 Tết?
  Tôi là du học sinh mới về nước, năm nay tôi mời hai người bạn Thụy Điển về ăn Tết cùng. Tôi muốn biết những quán cà phê ở Hà Nội mở cửa ngày mùng 1 để đưa bạn đi chơi. Nhờ bạn đọc tư vấn giùm. Xin cảm ơn.
Món ngon nức tiếng ở Hà Tiên
Bún kèn, cà xỉu hay gỏi cá trích chỉ là ba trong số những món ngon trên đất Hà Tiên thường làm du khách nhớ mãi sau khi nếm thử lần đầu tiên.
Cô gái có cái tên độc đáo nhất thế giới
Sau hơn hai năm đấu tranh, người phụ nữ Colombia cuối cùng đã có được cái tên mơ ước gồm cả 26 chữ cái theo đúng thứ tự: Abcdefg Hijklmn Opqrst Uvwxyz.
 
Bằng kỹ thuật time-lapse (tua nhanh thời gian), video như giúp người xem tham gia một tour ngắn đến những điểm tham quan nổi tiếng và xa xỉ ở Dubai, UAE.