Thứ năm, 27/2/2014 | 11:26 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Ngắm hoa ban ở đâu?

Tôi nghe nói khung cảnh Tây Bắc rất đẹp vào tháng 3, khi hoa ban nở nhưng không biết có đúng không? Và cụ thể ở những đâu, nên đi bằng gì? Xin các anh chị tư vấn giúp!

 
 
 • Có 5 triệu nên đi xuyên Việt hay nghỉ dưỡng ở Hạ Long
  Tháng 7 này em tốt nghiệp đại học và muốn đi du lịch xả hơi. Hiện em tiết kiệm được 5 triệu đồng. Em đang băn khoăn giữa đi bụi xuyên Việt và nghỉ dưỡng ở Hạ Long. Xin nhờ độc giả báo VnExpress tư vấn. Em xin cám ơn!
 • Địa điểm đổi tiền ở Thái Lan
  Gia đình tôi sẽ du lịch Thái Lan vào cuối tháng 7 này. Trường hợp muốn đổi thêm tiền baht, tôi có thể tới đâu? Xin tư vấn từ các bạn có kinh nghiệm.
 • Mang chân máy ảnh theo hành lý xách tay được không?
  Tôi mới được tặng một chiếc chân máy ảnh. Tôi dự định sẽ mang theo trong chuyến đi TP HCM cuối tuần này. Nhưng tôi băn khoăn mình để cùng hành lý xách tay được không? Tôi xin ý kiến của độc giả báo tin nhanh Việt Nam.
 • Cách xin ngủ nhờ khi đi du lịch
  Tôi đọc sách và xem trên mạng thấy nhiều người trẻ đi du lịch bụi, phượt dạng ngủ nhà người bản địa và đi nhờ xe. Đi nhờ xe thì tôi có thể lý giải được nhưng làm sao các bạn có thể xin ngủ nhờ, nhất là đi chuyến dài ngày?
TP HCM vào top thành phố rẻ nhất để thưởng thức bia
Trong 75 điểm du lịch trên thế giới được khảo sát về giá bia rẻ trong siêu thị và quán bar, có ba đại diện của châu Á đứng trong top 10 là Delhi, TP HCM và Bangkok.
Bộ ảnh người mẫu khỏa thân ngụy trang giữa thiên nhiên
Nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Filippo Ioco đã du lịch khắp thế giới tìm kiếm những điểm dừng chân hoàn hảo để cho ra đời các tác phẩm khỏa thân nghệ thuật ưng ý.
 
Ngày hội rượt đuổi theo pho mát được tổ chức trên đồi Cooper, Gloucester, Anh. Cuộc đua có truyền thống gần 200 năm này thu hút đông đảo mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều người đã ngã lăn nhào xuống đồi dốc, một số còn bị gãy tay và trật khớp nhưng họ vẫn háo hức tham gia.