Thứ năm, 27/2/2014 | 11:26 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Ngắm hoa ban ở đâu?

Tôi nghe nói khung cảnh Tây Bắc rất đẹp vào tháng 3, khi hoa ban nở nhưng không biết có đúng không? Và cụ thể ở những đâu, nên đi bằng gì? Xin các anh chị tư vấn giúp!

 
 
 • Kinh nghiệm đi Cô Tô
  Đợt 30/4 tới, nhóm em gồm 7 người định đi Cô Tô theo kiểu tự túc từ Hà Nội. Đây là lần đầu tiên bọn em tới đây nên không có kinh nghiệm gì. Xin mọi người tư vấn điểm ăn, ngủ nghỉ cũng như vui chơi.
 • Xin tư vấn lịch trình du lịch Quảng Bình
  Chào các bạn! Hai ngày cuối tuần tới, tôi có ý định khám phá một vòng Quảng Bình một mình. Tôi muốn đi cả biển và núi. Nhờ độc giả VnExpress tư vấn giúp lịch trình. Tôi cám ơn.
 • Tư vấn cách di chuyển ở Thái Lan
  Tôi đã đặt vé máy bay vào tháng 6 đi du lịch Bangkok - Chanthaburi - Pattaya trong 5 ngày. Vì đây là lần đầu tới Thái Lan mà lại toàn nữ, đi tự túc nên cần mọi người tư vấn giúp về phương tiện đi lại, lưu ý khi di chuyển tại những địa điểm trên. Xin cảm ơn!
 • Nên đi du lịch hay ở nhà ngủ dịp 30/4
  Sắp tới có kỳ nghỉ dài 6 ngày, tôi đang băn khoăn giữa ở nhà nghỉ ngơi, xem ti vi... để thư giãn sau chuỗi ngày làm việc vất vả nhưng như thế thì sẽ buồn và "phí". Nhưng nếu đi du lịch thì lại ngại đông, chen chúc và chặt chém. Xin cho tôi môt lời khuyên.
Món ăn thơm mát cho ngày nắng mới
Các loại quà vặt dễ tìm như tào phớ thạch xanh, hoa quả dầm kem, chè khúc bạch sẽ giúp bạn bớt nóng trong những ngày nắng ở Hà Nội.
Những bí mật khách sạn không bao giờ muốn tiết lộ
Cùng một phòng nhưng lại thu mức tiền khác nhau, sao phòng khách sạn lúc nào cũng có mùi hương thơm phức... là những điều các khách sạn không muốn du khách biết quá tường tận.
 
Theo đại sứ Jean-Noel Poirier, một bữa ăn kiểu Pháp thường được bày biện rất khéo với đầy đủ các loại dao, dĩa, cốc, ly cho từng món riêng biệt, và bắt buộc phải có rượu vang.