Thứ năm, 29/8/2013 | 17:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Nên đi Đà Lạt vào tháng mấy?

Muốn ngắm những vườn hoa rực rỡ sắc màu của Đà Lạt mộng mơ, tôi nên đi vào tháng mấy trong năm. Xin tư vấn những địa điểm tham quan, những khách sạn bình dân, và những địa điểm ăn uống?

Thu Hòa


 
 
 • Nên đi đâu hưởng tuần trăng mật với 20 triệu?
  Vợ chồng tôi mới cưới nên muốn đi hưởng tuần trăng mật. Xin hỏi với  kinh phí khoảng 20 triệu, chúng tôi có thể đi nước nào ở châu Á? Xin tư vấn cho tôi cách đi lại và ăn uống?
 • Đi Thượng Hải thời gian nào lý tưởng?
  Lần đầu tôi đi Thượng Hải, có ai đã đi nơi này rồi cho tôi chút kinh nghiệm. Nên đi vào mùa nào trong năm là thích hợp vì tôi rất sợ lạnh và đi bao nhiêu ngày thì hợp lý.
 • Giá tour đi Yên Tử đầu xuân?
  Em muốn đi Yên Tử vào đầu xuân nhưng ngại vào những ngày này rất đông. Xin hỏi nếu từ Hà Nội đi một ngày có được không. Nếu mua tour thì bao nhiêu là hợp lý?
 • Ăn, chơi gì ở quê hương công tử Bạc Liêu?
  Tôi là người miền Bắc, sắp tới có dịp công tác tại quê hương của công tử Bạc Liêu. Xin các bạn tư vấn cho tôi những địa điểm có thể ghé thăm. Ngoài ra ở đây nên ăn gì, những đặc sản nào nổi tiếng?
Những món ăn đến từ bộ phận 'nhạy cảm'
Nầm nướng, ngẩu pín, súp tinh hoàn là món được chế biến từ những bộ phận nhạy cảm của gà, dê, bò hay ngựa, rất phổ biến ở các quán nướng tại Hà Nội.
Buồn vì vợ ngoại tình, viết lời cay đắng cho khách sạn
Một người đàn ông Ireland viết những lời nhận xét đầy cay đắng về khách sạn 4 sao nơi cô vợ của ông thuê để vui vẻ cùng tình nhân.
 
Bằng kỹ thuật time-lapse (tua nhanh thời gian), video như giúp người xem tham gia một tour ngắn đến những điểm tham quan nổi tiếng và xa xỉ ở Dubai, UAE.