Thứ năm, 29/8/2013 | 17:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Nên đi Đà Lạt vào tháng mấy?

Muốn ngắm những vườn hoa rực rỡ sắc màu của Đà Lạt mộng mơ, tôi nên đi vào tháng mấy trong năm. Xin tư vấn những địa điểm tham quan, những khách sạn bình dân, và những địa điểm ăn uống?

Thu Hòa


 
 
 • Trời nắng nóng đi Phú Quốc hay Đà Lạt
  Gia đình tôi có 4 người ở Sài Gòn. Cả nhà lên kế hoạch đi nghỉ 4 ngày nhưng đang băn khoăn giữa Phú Quốc và Đà Lạt. Gia đình có thể tắm biển, ăn hải sản ở Phú Quốc, còn Đà Lạt có không khí mát mẻ, thoáng đãng cũng thích hợp để tránh nóng mùa hè. 
 • Muốn khám phá Sơn Đoòng có cần giấy khám sức khỏe?
  Tôi nghe nói hành trình khám phá hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) không phải là hành trình đơn giản, cần có thể lực tốt và các điều kiện về sức khỏe. Xin tư vấn cho tôi cần những điều kiện về sức khỏe như thế nào, hành lý mang theo cần những gì? 
 • Nên đi tour Singapore hay Singapore - Malaysia
  Gia đình tôi gồm 4 người ở Hà Nội, có 2 con một 4 tuổi và một 2 tuổi, đang lên kế hoạch đi du lịch nước ngoài. Tôi băn khoăn không biết nên mua tour đi Singapore - Malaysia hay chỉ Singapore thôi, thời gian hai tour đều là 5 ngày, giá tiền cũng gần bằng nhau.
 • Đi Singapore nên đi tự túc hay mua tour
  Chúng tôi gồm 3 đôi vợ chồng ở Lâm Đồng, dự định đi Singapore du lịch vào tháng 6 tới. Chúng tôi đang băn khoăn không biết nên mua tour để đi (giá hơi đắt nhưng yên tâm) hay đi tự túc vì nghe nói Singapore là một nơi rất an toàn, dễ khám phá.
Quán ăn vỉa hè hút khách buổi chiều tối
Bánh tráng, nem chua nướng hay hoa quả dầm là những món ăn đường phố hấp dẫn thực khách, nhất là vào thời điểm về chiều. 
 
Học một điệu nhảy mới, khám phá các di sản thế giới được UNESCO công nhận và mua sắm thả ga tại các trung tâm thương mại là một số trải nghiệm được Bộ Du lịch Philippines gợi ý cho du khách.