Thứ năm, 29/8/2013 | 17:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Nên đi Đà Lạt vào tháng mấy?

Muốn ngắm những vườn hoa rực rỡ sắc màu của Đà Lạt mộng mơ, tôi nên đi vào tháng mấy trong năm. Xin tư vấn những địa điểm tham quan, những khách sạn bình dân, và những địa điểm ăn uống?

Thu Hòa


 
 
 • Điểm vui chơi tết dương lịch
  Tết dương lịch sắp tới được nghỉ 4 ngày, gia đình tôi muốn đi chơi xa một chút nhưng chưa biết nên đến điểm nào. Tôi ở Bình Định và muốn nhờ bạn đọc tư vấn điểm chơi không quá ồn ào, phù hợp với trẻ nhỏ. Xin cảm ơn.
 • Chơi giáng sinh trên cao ở Sài Gòn
  Nhờ bạn đọc báo VnExpress tư vấn cho tôi những địa điểm chơi giáng sinh trên cao lãng mạn để tôi đi chơi cùng người yêu. Tôi và người yêu hiện ở Sài gòn. Xin chân thành cảm ơn.
 • Đặc sản núi rừng của Bắc Cạn
  Tôi sắp đi công tác Bắc Cạn, muốn mua đặc sản núi rừng về làm quà mà không biết mùa này ở Bắc Cạn có gì. Nhờ anh chị tư vấn giùm xem tôi nên mua gì, ở đâu. Tôi xin cảm ơn nhiều.
 • Tư vấn đi Đại Lải
  Tháng 12 này e sẽ đi hồ Đại Lải 2 ngày. Nhờ độc giả VnExpress tư vấn điểm ăn uống tin cậy giúp. Em xin cám ơn!
4 món Hàn Quốc làm mưa làm gió tại Hà Nội
Tteokbokki cay cay, gimbab chiên giòn rụm, mỳ đen mát lạnh hay cơm trộn hấp dẫn là những món Hàn Quốc được nhiều người yêu thích.
Bí quyết ở New York 24h không tốn một xu
Lựa chọn những điểm đến và các món ăn miễn phí là bí quyết để có chuyến du lịch miễn phí trong một ngày tại thành phố thuộc hàng đắt đỏ bậc nhất thế giới.
 
Những quan niệm như nơi có mức sống đắt đỏ nhất thế giới, an ninh lỏng lẻo hay ít không gian cây xanh là những lầm tưởng của nhiều du khách khi nhắc đến New York.