Thứ năm, 29/8/2013 | 17:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Nên đi Đà Lạt vào tháng mấy?

Muốn ngắm những vườn hoa rực rỡ sắc màu của Đà Lạt mộng mơ, tôi nên đi vào tháng mấy trong năm. Xin tư vấn những địa điểm tham quan, những khách sạn bình dân, và những địa điểm ăn uống?

Thu Hòa

 
 
 • Những quán cà phê lãng mạn dành cho teen Hà Nội
  Nhờ mọi người chỉ dùm em một số quán cà phê ở Hà Nội có không gian dễ thương một chút để em hẹn hò mỗi cuối tuần ạ, với giá cả phù hợp sinh viên nhé mọi người, em cảm ơn ạ!
 • Địa điểm đổi gió cuối tuần ở Hà Nội
  Lâu rồi gia đình mình không có điều kiện đi du lịch vì bé nhà mình còn nhỏ. Những điểm chơi trong nội thành dịp cuối tuần lại đông đúc. Nhờ các bạn mách  giúp điểm vui chơi gần hoặc trong nội thành mà có không gian yên tĩnh và an toàn cho trẻ nhỏ. Mình xin cảm ơn.
 • Cần chuẩn bị gì cho chuyến du lịch bụi Hà Giang mùa này?
  Chúng tôi là nhóm 8 người tự tổ chức đi phượt lên Hà Giang săn hoa tam giác mạch trong 3 ngày 2 đêm. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm đi phượt và chưa đến Hà Giang bao giờ nên tôi muốn nhờ bạn đọc tư vấn giúp. Xin cảm ơn!
 • Cung đường săn hoa dã quỳ ở Đà Lạt
  Em đi từ Biên Hoà lên Đà Lạt, một mình và có khảng 500 - 700 nghìn tiền chi phí (không tính tiền xăng ) mục đích là săn mùa hoa dã quỳ nở vào khoảng giữa tháng 10. Nhà mình ai biết cung nào đáng đi nhất và thuê được phòng trọ rẻ thì chỉ giùm em nhé! Cám ơn mọi người.
Câu chuyện thú vị về những tháng ngày không thể quên khi khám phá đất nước, văn hóa xứ sở kim chi của bạn Nguyễn Nam Cường đã giành giải nhất cuộc thi "Hàn Quốc hành trình kỷ niệm".
Được hợp tác bởi:
Ăn tối dưới đại dương và nghỉ dưỡng trên mặt trăng
Trang Skyscaner vừa công bố danh sách những điều không tưởng đối với du lịch hiện tại sẽ được con người biến thành sự thật trong tương lai 10 năm nữa.
 
Top 5 bãi biển đẹp của thành phố Los Angeles  
Kéo dài từ Bãi biển Manhattan tới Malibu, Los Angeles là một thành phố nằm ở phía nam của ban California, nơi có tới 5 bãi biển đẹp.