Thứ năm, 29/8/2013 | 17:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Nên đi Đà Lạt vào tháng mấy?

Muốn ngắm những vườn hoa rực rỡ sắc màu của Đà Lạt mộng mơ, tôi nên đi vào tháng mấy trong năm. Xin tư vấn những địa điểm tham quan, những khách sạn bình dân, và những địa điểm ăn uống?

Thu Hòa

 
 
  • Đi ngắm lúa chín Tây Bắc ở đâu
    Nhờ các bạn tư vấn cho những điểm ngắm lúa chín đẹp tại Tây Bắc trong tháng 9 này và những chi phí liên quan tới đi lại và nhà nghỉ. Xin cảm ơn!
  • Tuyến đường Đà Lạt đi Biên Hòa
    Cuối tuần sau em dự định đi từ Đà Lạt xuống Biên Hòa bằng xe máy. Do chưa có nhiều kinh nghiệm và thông thạo tuyến đường này nên muốn mọi người tư vấn giúp về thời gian đi hết bao nhiêu và khi đi nên chuẩn bị gì ạ? Em xin cảm ơn!
Những ngày đông phủ sương mờ, cùng khói chiều bảng lảng... làm vương vấn biết bao lữ khách đặt chân đến vùng đất xinh đẹp Hàn Quốc.
Được hợp tác bởi:
Hội An cùng Venice có con kênh nổi tiếng nhất thế giới
Theo bình chọn của Touropia, Hội An đứng thứ tư trong bảng xếp hạng sau Venice, Amsterdam và Bruges về những thành phố có con kênh chảy qua nổi tiếng nhất hành tinh.
Những món ngon 'vừa đi vừa ăn' hấp dẫn tại châu Á
Bánh mì kẹp Việt Nam, thịt gà xiên Hàn Quốc hay Takoyaki Nhật bản chỉ là 3 trong số những món ngon và tiện lợi của châu Á mà bạn có thể thưởng thức ngay trên đường di chuyển.
 
Hành trang cần có khi du lịch châu Âu  
Ngoài trang phục phù hợp theo mùa, bạn hãy nhớ mang theo các loại giấy tờ và thuốc cần thiết cũng như thẻ visa, master để thanh toán tiện lợi.