Thứ năm, 29/8/2013 | 17:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Nên đi Đà Lạt vào tháng mấy?

Muốn ngắm những vườn hoa rực rỡ sắc màu của Đà Lạt mộng mơ, tôi nên đi vào tháng mấy trong năm. Xin tư vấn những địa điểm tham quan, những khách sạn bình dân, và những địa điểm ăn uống?

Thu Hòa


 
 
 • Cuối năm nên du lịch đâu?
  Mọi năm tôi và gia đình thường ở nhà chứ ít khi đi đâu, nhưng năm nay chúng tôi muốn thay đổi bằng cách du lịch. Xin tư vấn giúp tôi nên đi đâu vào cuối năm này mà không quá đông đúc hay chặt chém? Chi phí tôi bỏ ra cho chuyến đi này là từ 8 - 10 triệu. Cảm ơn mọi người. 
 • Lưu ý cho bà bầu khi đi du lịch
  Vợ tôi mới có bầu ít tháng, chúng tôi ở Hà Nội. Vợ chồng chúng tôi đang tính lên kế hoạch đi du lịch Thái Lan khoảng 6 ngày. Các bạn đã ai có kinh nghiệm vui chơi ở Thái Lan cũng như lưu ý cần thiết cho người bầu đi du lịch, hãy giúp chúng tôi nhé!
 • Chơi gì nếu đi Sapa trong dịp Tết dương lịch
  Tôi ở Hà Nội, cuối tháng 12 này, gia đình chúng tôi dự kiến tự lái xe đi Sapa chơi nhân ngày tết dương lịch. Nhưng tôi nghe nói tầm này Sapa chưa có nhiều cảnh đẹp. Các bạn có thể chỉ giúp tôi một số gợi ý để chuyến đi thêm thú vị? 
 • Từ Hà Nội du lịch miền Tây
  Nghỉ tết dương năm nay gia đình tôi ở Hà Nội muốn đi du lịch miền Tây. Chúng tôi muốn tự đi và không muốn đi tour để chủ động thời gian. Nhờ bạn đọc tư vấn đường đi lại, cách đặt vé máy bay giá rẻ, điểm chơi, điểm ăn ở trong đó giúp. Chân thành cảm ơn. 
Thăm làng nghề thổ cẩm ở Châu Phong
Đến làng nghề ở An Giang, ai nấy đều trầm trồ khi chạm tay vào những dải thổ cẩm đa dạng, nhiều màu sắc, được dệt nên từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.
Bí mật về nguồn gốc của cây thông Noel
Theo một số tài liệu ghi nhận, cây thông Noel ban đầu xuất hiện ở Đức để tưởng nhớ công ơn truyền đạo của một giáo sĩ. Qua nhiều thế kỷ, phong tục này du nhập vào nước Mỹ nhờ những người Đức nhập cư.
 
Với chi phí 1.500 USD, bạn sẽ có một đêm được ngủ giữa hàng ngàn chú cá biển, bạch tuộc trong một căn phòng đầy đủ tiện nghi.