Thứ năm, 29/8/2013 | 17:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Nên đi Đà Lạt vào tháng mấy?

Muốn ngắm những vườn hoa rực rỡ sắc màu của Đà Lạt mộng mơ, tôi nên đi vào tháng mấy trong năm. Xin tư vấn những địa điểm tham quan, những khách sạn bình dân, và những địa điểm ăn uống?

Thu Hòa

 
 
 • Xin tư vấn cách du lịch để không bị chặt chém?
  Thường những ngày lễ, gia đình tôi hay đi du lịch đến các vùng miền trong cả nước. Tuy nhiên tôi rất bức xúc vì giá cả thường bị tăng lên như khách sạn, nhà hàng, phương tiện vận chuyển.
 • Có nên sang Lào qua cửa khẩu Cầu Treo?
  Các anh chị từng sang Lào bằng đường bộ qua cửa khẩu Cầu Treo tư vấn giúp em đường đi có xấu lắm không? Có nên đi bằng xe ô tô riêng của gia đình không?
 • Đi du lịch nước ngoài cần chú ý gì?
  Lần đầu tiên vợ chồng tôi lên kế hoạch đi du lịch nước ngoài nên không có kinh nghiệm gì.
 • Du lịch Campuchia có an toàn?
  Gia đình tôi 4 người (gồm 2 cháu nhỏ 7 và 10 tuổi) đang định đi du lịch Campuchia. Xin các anh chị tư vấn an ninh bên đó có đảm bảo an toàn, có tệ nạn trộm cắp, cướp giật hay không?
Dạo bước trở về trên những con phố, chúng tôi nghe đâu đó âm thanh tiếng đàn dây trầm lại vang lên nhẹ nhàng và sâu lắng. Âm thanh ấy đưa tôi ra khỏi giấc mơ đầy ngọt ngào về một chuyến hành trình trong mơ tới Hàn Quốc.
Được hợp tác bởi:
Lót dạ với các món cháo buổi sáng ở Hà Nội
Ngoài cháo sườn, cháo lòng và cháo trai đã trở nên quen thuộc, bạn cũng có thể đổi vị với món cháo lươn hoặc cháo đậu cà cho bữa sáng.
Thị trấn dưới lòng đất ở Australia
Do khí hậu khắc nghiệt, phần lớn người dân ở Coober Pedy, Australia, chọn cho mình cách sống trong các hang đá để tránh nóng và giá rét.
 
Vẻ đẹp thiên thần của thành phố Los Angeles  
Chris Pritchard đã dành hai năm tìm kiếm và ghi lại những khoảnh khắc chuyển mình tuyệt diệu của thành phố Los Angeles (Mỹ) để cho ra đời một video mãn nhãn kéo dài gần 4 phút.