Thứ ba, 8/10/2013 | 09:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Du lịch cuối tuần ở đâu?

4 phụ nữ độc thân chúng tôi ở Hà Nội muốn thoát khỏi không khí náo nhiệt ở thành phố ồn ào này. Xin tư vấn cho tôi địa điểm nào ở các tỉnh lân cận để chúng tôi có thể thư giãn, có đủ dịch vụ ăn uống, spa.

Hương Hương


 
 
 
 • Xin tư vấn cách du lịch để không bị chặt chém?
  Thường những ngày lễ, gia đình tôi hay đi du lịch đến các vùng miền trong cả nước. Tuy nhiên tôi rất bức xúc vì giá cả thường bị tăng lên như khách sạn, nhà hàng, phương tiện vận chuyển.
 • Có nên sang Lào qua cửa khẩu Cầu Treo?
  Các anh chị từng sang Lào bằng đường bộ qua cửa khẩu Cầu Treo tư vấn giúp em đường đi có xấu lắm không? Có nên đi bằng xe ô tô riêng của gia đình không?
 • Đi du lịch nước ngoài cần chú ý gì?
  Lần đầu tiên vợ chồng tôi lên kế hoạch đi du lịch nước ngoài nên không có kinh nghiệm gì.
 • Du lịch Campuchia có an toàn?
  Gia đình tôi 4 người (gồm 2 cháu nhỏ 7 và 10 tuổi) đang định đi du lịch Campuchia. Xin các anh chị tư vấn an ninh bên đó có đảm bảo an toàn, có tệ nạn trộm cắp, cướp giật hay không?
Dạo bước trở về trên những con phố, chúng tôi nghe đâu đó âm thanh tiếng đàn dây trầm lại vang lên nhẹ nhàng và sâu lắng. Âm thanh ấy đưa tôi ra khỏi giấc mơ đầy ngọt ngào về một chuyến hành trình trong mơ tới Hàn Quốc.
Được hợp tác bởi:
Con phố của những món chè lạ ở Hà Nội
Bên cạnh những món chè quen thuộc như đỗ đen, ngô, sen,.. bạn còn có thể tìm thấy ở Xã Đàn (Hà Nội) nhiều món chè lạ và ngon như chè đắng, chè matcha,...
 
Hướng dẫn xin visa du lịch Mỹ  
Video sau sẽ chia sẻ những thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xin visa du lịch Mỹ.