Thứ ba, 8/10/2013 | 09:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Du lịch cuối tuần ở đâu?

4 phụ nữ độc thân chúng tôi ở Hà Nội muốn thoát khỏi không khí náo nhiệt ở thành phố ồn ào này. Xin tư vấn cho tôi địa điểm nào ở các tỉnh lân cận để chúng tôi có thể thư giãn, có đủ dịch vụ ăn uống, spa.

Hương Hương


 

 
 
 • Kinh nghiệm đi Cô Tô
  Đợt 30/4 tới, nhóm em gồm 7 người định đi Cô Tô theo kiểu tự túc từ Hà Nội. Đây là lần đầu tiên bọn em tới đây nên không có kinh nghiệm gì. Xin mọi người tư vấn điểm ăn, ngủ nghỉ cũng như vui chơi.
 • Xin tư vấn lịch trình du lịch Quảng Bình
  Chào các bạn! Hai ngày cuối tuần tới, tôi có ý định khám phá một vòng Quảng Bình một mình. Tôi muốn đi cả biển và núi. Nhờ độc giả VnExpress tư vấn giúp lịch trình. Tôi cám ơn.
 • Tư vấn cách di chuyển ở Thái Lan
  Tôi đã đặt vé máy bay vào tháng 6 đi du lịch Bangkok - Chanthaburi - Pattaya trong 5 ngày. Vì đây là lần đầu tới Thái Lan mà lại toàn nữ, đi tự túc nên cần mọi người tư vấn giúp về phương tiện đi lại, lưu ý khi di chuyển tại những địa điểm trên. Xin cảm ơn!
 • Nên đi du lịch hay ở nhà ngủ dịp 30/4
  Sắp tới có kỳ nghỉ dài 6 ngày, tôi đang băn khoăn giữa ở nhà nghỉ ngơi, xem ti vi... để thư giãn sau chuỗi ngày làm việc vất vả nhưng như thế thì sẽ buồn và "phí". Nhưng nếu đi du lịch thì lại ngại đông, chen chúc và chặt chém. Xin cho tôi môt lời khuyên.
Những món bánh đặc sản của miền Tây sông nước
Bánh cam, bánh tằm khoai mỳ, bánh bò, bánh da lợn, bánh tai yến... là những đặc sản mà bạn không nên bỏ lỡ khi tới mảnh đất này thăm thú.
Du khách biến thành trộm vì say xỉn
Sau khi quá chén và chuyển sang trạng thái say túy lúy, một du khách Australia đi bộ vào nhà hàng ở Phuket, Thái Lan, lấy cắp hai con tôm sú, giấu vào túi áo rồi dạo bước lang thang trong phố.
 
Theo đại sứ Jean-Noel Poirier, một bữa ăn kiểu Pháp thường được bày biện rất khéo với đầy đủ các loại dao, dĩa, cốc, ly cho từng món riêng biệt, và bắt buộc phải có rượu vang.