Thứ ba, 8/10/2013 | 09:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Du lịch cuối tuần ở đâu?

4 phụ nữ độc thân chúng tôi ở Hà Nội muốn thoát khỏi không khí náo nhiệt ở thành phố ồn ào này. Xin tư vấn cho tôi địa điểm nào ở các tỉnh lân cận để chúng tôi có thể thư giãn, có đủ dịch vụ ăn uống, spa.

Hương Hương


 

 
 
 • Giá tour đi Yên Tử đầu xuân?
  Em muốn đi Yên Tử vào đầu xuân nhưng ngại vào những ngày này rất đông. Xin hỏi nếu từ Hà Nội đi một ngày có được không. Nếu mua tour thì bao nhiêu là hợp lý?
 • Ăn, chơi gì ở quê hương công tử Bạc Liêu?
  Tôi là người miền Bắc, sắp tới có dịp công tác tại quê hương của công tử Bạc Liêu. Xin các bạn tư vấn cho tôi những địa điểm có thể ghé thăm. Ngoài ra ở đây nên ăn gì, những đặc sản nào nổi tiếng?
 • Để hành hương đi Israel cần những thủ tục gì?
  Tôi cùng gia đình muốn hành hương đi Israel thì phải làm thế nào? Xin các bạn tư vấn cho tôi thủ tục để xin visa, tôi phải đăng ký ít nhất bao nhiêu lâu trước ngày khởi hành?
 • Quán cà phê nào ở Hà Nội mở cửa mùng 1 Tết?
  Tôi là du học sinh mới về nước, năm nay tôi mời hai người bạn Thụy Điển về ăn Tết cùng. Tôi muốn biết những quán cà phê ở Hà Nội mở cửa ngày mùng 1 để đưa bạn đi chơi. Nhờ bạn đọc tư vấn giùm. Xin cảm ơn.
Các món sơn hào hải vị tiến vua
Không chỉ quý và hiếm, những món sơn hào hải vị tiến vua xưa còn là món ăn rất bổ dưỡng được nhiều thực khách sành ăn săn tìm.
5 sân bay tốt nhất trên thế giới
Trang Mailtravel của Anh vừa đưa ra danh sách những sân bay tốt nhất thế giới dựa trên các lĩnh vực như mua sắm, ăn uống, giải trí, thư giãn và kiến trúc.
 
Bằng kỹ thuật time-lapse (tua nhanh thời gian), video như giúp người xem tham gia một tour ngắn đến những điểm tham quan nổi tiếng và xa xỉ ở Dubai, UAE.