Thứ ba, 8/10/2013 | 09:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Du lịch cuối tuần ở đâu?

4 phụ nữ độc thân chúng tôi ở Hà Nội muốn thoát khỏi không khí náo nhiệt ở thành phố ồn ào này. Xin tư vấn cho tôi địa điểm nào ở các tỉnh lân cận để chúng tôi có thể thư giãn, có đủ dịch vụ ăn uống, spa.

Hương Hương


 

 
 
 • Điểm vui chơi tết dương lịch
  Tết dương lịch sắp tới được nghỉ 4 ngày, gia đình tôi muốn đi chơi xa một chút nhưng chưa biết nên đến điểm nào. Tôi ở Bình Định và muốn nhờ bạn đọc tư vấn điểm chơi không quá ồn ào, phù hợp với trẻ nhỏ. Xin cảm ơn.
 • Chơi giáng sinh trên cao ở Sài Gòn
  Nhờ bạn đọc báo VnExpress tư vấn cho tôi những địa điểm chơi giáng sinh trên cao lãng mạn để tôi đi chơi cùng người yêu. Tôi và người yêu hiện ở Sài gòn. Xin chân thành cảm ơn.
 • Đặc sản núi rừng của Bắc Cạn
  Tôi sắp đi công tác Bắc Cạn, muốn mua đặc sản núi rừng về làm quà mà không biết mùa này ở Bắc Cạn có gì. Nhờ anh chị tư vấn giùm xem tôi nên mua gì, ở đâu. Tôi xin cảm ơn nhiều.
 • Tư vấn đi Đại Lải
  Tháng 12 này e sẽ đi hồ Đại Lải 2 ngày. Nhờ độc giả VnExpress tư vấn điểm ăn uống tin cậy giúp. Em xin cám ơn!
Vị Sài Gòn trong những ly cà phê
Cà phê vợt, cà phê chung cư và cà phê bệt mới chỉ là 3 điển hình trong số nhiều điểm đặc trưng cho văn hóa và lịch sử Sài Gòn.
Australia mở đường đu dây cáp dài nhất thế giới
Ngoài chiều dài 1.350 m và cao 18 m, đường đu zipline tại công viên Treetop Adventure - Australia còn được thiết kế thêm những khúc cua gấp, lên tới 360 độ.
 
Những quan niệm như nơi có mức sống đắt đỏ nhất thế giới, an ninh lỏng lẻo hay ít không gian cây xanh là những lầm tưởng của nhiều du khách khi nhắc đến New York.