Thứ ba, 8/10/2013 | 09:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Du lịch cuối tuần ở đâu?

4 phụ nữ độc thân chúng tôi ở Hà Nội muốn thoát khỏi không khí náo nhiệt ở thành phố ồn ào này. Xin tư vấn cho tôi địa điểm nào ở các tỉnh lân cận để chúng tôi có thể thư giãn, có đủ dịch vụ ăn uống, spa.

Hương Hương


 

 
 
 • Nên đi đâu 2/9
  Dịp nghỉ Quốc khánh tới chỉ có một ngày nhưng tôi vẫn muốn đưa gia đình đi chơi kết thúc hè. Xin các độc giả Vnepress tư vấn giúp vài địa điểm chơi quanh Hà Nội. Xin cảm ơn!
 • Hỏi cách tip ở Nhật
  Tôi nghe bạn bè từng đi Nhật chia sẻ không nên tip cho người ở đây vì lòng tự trọng của họ. Nhưng trong một số trường hợp, tôi vẫn muốn làm thay như lời cám ơn đã giúp đỡ thì phải xử lý thế nào. Xin nhờ độc giả VnExpress.net tư vấn.
 • Có nên đi Hàn Quốc thời điểm này
  Năm trước em đặt vé đi Hàn Quốc vào tháng 8 này. Nhưng em khá băn khoăn vì nước này đang có bệnh MERS. Theo anh/ chị, em nên tiếp tục đi hay xin chuyển ngày bay với chi phí cao hơn?
 • Du lịch Nha Trang nên tự lái xe hay đi máy bay
  Cuối tháng 7 này, gia đình tôi ở TP HCM sẽ đến Nha Trang du lịch. Tôi đang băn khoăn giữa hai lựa chọn là lái xe cho thư thả và đi máy bay để không mệt. Tôi xin nhờ độc giả VnExpress tư vấn giúp.
Hủ tiếu mực - khẩu vị mới cho người Sài Gòn
Nước lèo có vị ngọt vừa phải, sợi hủ tiếu dai, mềm và những miếng mực khi cho vào miệng lại giòn sần sật.
Con phố hẹp nhất thế giới
Spreuerhofstraße được kỷ lục Guiness ghi nhận là con phố hẹp nhất thế giới và người Đức dùng nó làm thước đo dáng chuẩn của mình.
 
Đến vùng sông Mekong ở miền Tây Nam Bộ, du khách vừa được thưởng thức các loại trái cây tươi ngon, vừa có cơ hội du ngoạn các chợ nổi nhộn nhịp.