Thứ hai, 5/8/2013 | 17:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Đi Đà Nẵng như thế nào?

Tôi muốn đi Đà Nẵng trong 3 ngày vậy nên ở đâu, ăn gì, đi những đâu vừa tiết kiệm vừa biết được nhiều nơi

Thanhthao


 
 
 • Du lịch ngoại ô Hà Nội
  Minh có ý định đi du lịch ngoại thành Hà Nội cuối tuần này. Khoảng cách từ 100 km đổ lại và mình đi xe máy. Nhờ các bạn tư vấn các điểm hấp dẫn mà không quá khó đi vì nhóm mình chủ yếu là con gái.
 • Chụp ảnh cưới ở đâu quanh Hà Nội?
  Nhờ mọi người tư vấn giúp tôi điểm chụp ảnh cưới đẹp mùa này xung quanh Hà Nội, vợ chồng tôi có 3 ngày cuối tuần để đi chụp ảnh cưới, nhân tiện đi du lịch luôn. Mong mọi người có kinh nghiệm hướng dẫn giúp. Xin cảm ơn. 
 • Ăn gì, ở đâu khi đến Mai Châu mùa này
  Tôi sắp đi Mai Châu, bản Lác, Hòa Bình, đến đó chắc chắn sẽ chọn ở nhà sàn. Có ai từng đi và có kinh nghiệm đi du lịch ở Mai Châu, nhất là thời điểm này xin chia sẻ giúp về các điểm vui chơi, ăn, nghỉ!
 • Ngoại thành Hà Nội có nơi nào chụp ảnh kỷ yếu đẹp
  Lớp mình sắp chụp ảnh kỷ yếu, muốn kết hợp đi du lịch trước khi chia tay nhau. Nhờ bạn đọc báo VnExpress tư vấn giúp một vài địa chỉ gần ngoại thành Hà Nội chi phí hợp với sinh viên nhé!
Những sự cố hài hước nhất trong lịch sử hàng không
Nhân viên hải quan cất nhầm cần sa vào hành lý du khách, người trực trạm điều phối bay ngủ quên hay gọi điện báo có bom trên phi cơ để làm chậm chuyến vì đến muộn là những sự cố hi hữu nhiều hãng hàng không từng trải qua.
 
Những quan niệm như nơi có mức sống đắt đỏ nhất thế giới, an ninh lỏng lẻo hay ít không gian cây xanh là những lầm tưởng của nhiều du khách khi nhắc đến New York.