Thứ hai, 5/8/2013 | 17:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Đi Đà Nẵng như thế nào?

Tôi muốn đi Đà Nẵng trong 3 ngày vậy nên ở đâu, ăn gì, đi những đâu vừa tiết kiệm vừa biết được nhiều nơi

Thanhthao

 
 
  • Cần chuẩn bị gì cho chuyến du lịch bụi Hà Giang mùa này?
    Chúng tôi là nhóm 8 người tự tổ chức đi phượt lên Hà Giang săn hoa tam giác mạch trong 3 ngày 2 đêm. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm đi phượt và chưa đến Hà Giang bao giờ nên tôi muốn nhờ bạn đọc tư vấn giúp. Xin cảm ơn!
  • Cung đường săn hoa dã quỳ ở Đà Lạt
    Em đi từ Biên Hoà lên Đà Lạt, một mình và có khảng 500 - 700 nghìn tiền chi phí (không tính tiền xăng ) mục đích là săn mùa hoa dã quỳ nở vào khoảng giữa tháng 10. Nhà mình ai biết cung nào đáng đi nhất và thuê được phòng trọ rẻ thì chỉ giùm em nhé! Cám ơn mọi người.
Câu chuyện thú vị về những tháng ngày không thể quên khi khám phá đất nước, văn hóa xứ sở kim chi của bạn Nguyễn Nam Cường đã giành giải nhất cuộc thi "Hàn Quốc hành trình kỷ niệm".
Được hợp tác bởi:
Độc đáo món cháo mối trên đỉnh Trường Sơn
Bát cháo mối với màu nâu của mối có mùi thơm rất đặc trưng, bổ dưỡng từ lâu đã trở thành nét độc đáo trong ẩm thực của đồng bào Cơ Tu.
Du lịch Thái Lan cao cấp với giá ưu đãi
Từ nay đến ngày 5/10, khi đăng ký và thanh toán 100%, du khách sẽ được mua tour Thái Lan cao cấp, dịch vụ 5 sao với giá ưu đãi chỉ 9,98 triệu đồng (giá công bố 12,68 triệu đồng).
 
Top 5 bãi biển đẹp của thành phố Los Angeles  
Kéo dài từ Bãi biển Manhattan tới Malibu, Los Angeles là một thành phố nằm ở phía nam của ban California, nơi có tới 5 bãi biển đẹp.