Thứ hai, 4/11/2013 | 16:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Chuẩn bị hành lý thế nào cho du lịch vào mùa đông?

Gia đình tôi dự kiến đi du lịch Đà Lạt vào tháng 12, vào dịp thành phố tổ chức Festival hoa. Xin tư vấn cho tôi trang phục và những vật dụng cần thiết khi đến xứ sở này.

Phạm Anh


 
 
 • Đặc sản núi rừng của Bắc Cạn
  Tôi sắp đi công tác Bắc Cạn, muốn mua đặc sản núi rừng về làm quà mà không biết mùa này ở Bắc Cạn có gì. Nhờ anh chị tư vấn giùm xem tôi nên mua gì, ở đâu. Tôi xin cảm ơn nhiều.
 • Tư vấn đi Đại Lải
  Tháng 12 này e sẽ đi hồ Đại Lải 2 ngày. Nhờ độc giả VnExpress tư vấn điểm ăn uống tin cậy giúp. Em xin cám ơn!
 • Du lịch ngoại ô Hà Nội
  Minh có ý định đi du lịch ngoại thành Hà Nội cuối tuần này. Khoảng cách từ 100 km đổ lại và mình đi xe máy. Nhờ các bạn tư vấn các điểm hấp dẫn mà không quá khó đi vì nhóm mình chủ yếu là con gái.
 • Chụp ảnh cưới ở đâu quanh Hà Nội?
  Nhờ mọi người tư vấn giúp tôi điểm chụp ảnh cưới đẹp mùa này xung quanh Hà Nội, vợ chồng tôi có 3 ngày cuối tuần để đi chụp ảnh cưới, nhân tiện đi du lịch luôn. Mong mọi người có kinh nghiệm hướng dẫn giúp. Xin cảm ơn. 
Mênh mang sóng nước Đầm Nại
Với không gian tĩnh lặng, quang cảnh thơ mộng hòa trong nhịp sống thường nhật của ngư dân vùng biển, Đầm Nại làm say đắm lòng người trên những chuyến hành trình về miền đất nắng.
 
Những quan niệm như nơi có mức sống đắt đỏ nhất thế giới, an ninh lỏng lẻo hay ít không gian cây xanh là những lầm tưởng của nhiều du khách khi nhắc đến New York.