Thứ hai, 4/11/2013 | 16:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Chuẩn bị hành lý thế nào cho du lịch vào mùa đông?

Gia đình tôi dự kiến đi du lịch Đà Lạt vào tháng 12, vào dịp thành phố tổ chức Festival hoa. Xin tư vấn cho tôi trang phục và những vật dụng cần thiết khi đến xứ sở này.

Phạm Anh


 
 
 • Muốn khám phá Sơn Đoòng có cần giấy khám sức khỏe?
  Tôi nghe nói hành trình khám phá hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) không phải là hành trình đơn giản, cần có thể lực tốt và các điều kiện về sức khỏe. Xin tư vấn cho tôi cần những điều kiện về sức khỏe như thế nào, hành lý mang theo cần những gì? 
 • Nên đi tour Singapore hay Singapore - Malaysia
  Gia đình tôi gồm 4 người ở Hà Nội, có 2 con một 4 tuổi và một 2 tuổi, đang lên kế hoạch đi du lịch nước ngoài. Tôi băn khoăn không biết nên mua tour đi Singapore - Malaysia hay chỉ Singapore thôi, thời gian hai tour đều là 5 ngày, giá tiền cũng gần bằng nhau.
 • Đi Singapore nên đi tự túc hay mua tour
  Chúng tôi gồm 3 đôi vợ chồng ở Lâm Đồng, dự định đi Singapore du lịch vào tháng 6 tới. Chúng tôi đang băn khoăn không biết nên mua tour để đi (giá hơi đắt nhưng yên tâm) hay đi tự túc vì nghe nói Singapore là một nơi rất an toàn, dễ khám phá.
 • Nên đi Bình Ba hay miền Tây dịp 30/4?
  Chúng tôi gồm 5 người ở  Sài Gòn lên kế hoạch đi Bình Ba, Khánh Hòa. Nhưng có thông tin lan truyền là dịp 30/4 cấm du khách lên đảo vì lý do quân sự. Xin độc giả VnExpress tư vấn giúp có đúng không và có nên đi miền Tây để thay thế không? 
Xôi chả mực và mẹt gà tuyết ở Hà Nội
Những lát chả được làm từ mực tươi ngon hay mẹt gà với 5 món ăn phong phú sẽ đem lại cho bạn những cảm nhận khác biệt khi thưởng thức.
Du khách suýt chết vì hướng dẫn viên quên thắt dây an toàn
Do quên không móc dây trượt của khách chơi Zip-line lên ròng rọc, hướng dẫn viên người Thái đã suýt khiến người đàn ông này rơi xuống vực.
 
Học một điệu nhảy mới, khám phá các di sản thế giới được UNESCO công nhận và mua sắm thả ga tại các trung tâm thương mại là một số trải nghiệm được Bộ Du lịch Philippines gợi ý cho du khách.