Thứ hai, 4/11/2013 | 16:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Chuẩn bị hành lý thế nào cho du lịch vào mùa đông?

Gia đình tôi dự kiến đi du lịch Đà Lạt vào tháng 12, vào dịp thành phố tổ chức Festival hoa. Xin tư vấn cho tôi trang phục và những vật dụng cần thiết khi đến xứ sở này.

Phạm Anh


 
 
 • Ăn gì ở Sài Gòn dịp Giáng sinh?
  Tôi  dự tính ngày 24/12 sẽ lên trung tâm Sài Gòn đón Noel cho có không khí. Tôi định dẫn bạn gái ăn vài món ngon để sau này cô ấy nhớ ngày Noel như một kỷ niệm đẹp. Các bạn tư vấn giúp tôi nên ăn gì nhé vì tôi là con trai không rành lắm. Xin cảm ơn. 
 • Điểm vui chơi ở Mộc Châu
  Sắp tới, tranh thủ đợt nghỉ phép mình sẽ tới Mộc Châu. Đây là lần đầu tiên mình tới đây nên không nắm rõ các điểm vui chơi. Nhờ các bạn tư vấn giúp, đặc biệt ở những điểm có hoa cải đẹp vì thấy trên mạng rất đẹp. Mình đi cùng một người bạn nữa.
 • Cuối năm nên du lịch đâu?
  Mọi năm tôi và gia đình thường ở nhà chứ ít khi đi đâu, nhưng năm nay chúng tôi muốn thay đổi bằng cách du lịch. Xin tư vấn giúp tôi nên đi đâu vào cuối năm này mà không quá đông đúc hay chặt chém? Chi phí tôi bỏ ra cho chuyến đi này là từ 8 - 10 triệu. Cảm ơn mọi người. 
 • Lưu ý cho bà bầu khi đi du lịch
  Vợ tôi mới có bầu ít tháng, chúng tôi ở Hà Nội. Vợ chồng chúng tôi đang tính lên kế hoạch đi du lịch Thái Lan khoảng 6 ngày. Các bạn đã ai có kinh nghiệm vui chơi ở Thái Lan cũng như lưu ý cần thiết cho người bầu đi du lịch, hãy giúp chúng tôi nhé!
5 món thịt trâu ngon khắp ba miền
Thịt trâu nấu lá lồm, nướng, gác bếp… là những món ăn ngon được chế biến từ trâu ngon ở ba miền Việt Nam.
Tập quán uống nước tiểu 'bò trinh nữ' ở Ấn Độ
Người theo đạo Hindu tin rằng chỉ có hai thứ nước tinh khiết nhất thế giới là nước sông Hằng và nước... tiểu của một cô bò cái.
 
Với chi phí 1.500 USD, bạn sẽ có một đêm được ngủ giữa hàng ngàn chú cá biển, bạch tuộc trong một căn phòng đầy đủ tiện nghi.