Thứ hai, 4/11/2013 | 16:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Chuẩn bị hành lý thế nào cho du lịch vào mùa đông?

Gia đình tôi dự kiến đi du lịch Đà Lạt vào tháng 12, vào dịp thành phố tổ chức Festival hoa. Xin tư vấn cho tôi trang phục và những vật dụng cần thiết khi đến xứ sở này.

Phạm Anh

 
 
 • Gợi ý điểm ăn uống và vui chơi ở Đà Lạt
  Đầu tháng 10 em có dự định đi du lịch ở Đà Lạt 3 ngày. Vậy có ai đi rồi thì cho em ý kiến nên đi đâu chơi, ăn gì và ở đâu không ạ? Cảm ơn mọi người!
 • Tư vấn du lịch Mẫu Sơn
  Mọi người cho mình hỏi đi Mẫu Sơn mùa nào đẹp nhất? Ngoài ra ở Mẫu Sơn có những món ngon nào nào và có gì hay để chơi?
 • Đi ngắm lúa chín Tây Bắc ở đâu
  Nhờ các bạn tư vấn cho những điểm ngắm lúa chín đẹp tại Tây Bắc trong tháng 9 này và những chi phí liên quan tới đi lại và nhà nghỉ. Xin cảm ơn!
 • Tuyến đường Đà Lạt đi Biên Hòa
  Cuối tuần sau em dự định đi từ Đà Lạt xuống Biên Hòa bằng xe máy. Do chưa có nhiều kinh nghiệm và thông thạo tuyến đường này nên muốn mọi người tư vấn giúp về thời gian đi hết bao nhiêu và khi đi nên chuẩn bị gì ạ? Em xin cảm ơn!
Những ngày đông phủ sương mờ, cùng khói chiều bảng lảng... làm vương vấn biết bao lữ khách đặt chân đến vùng đất xinh đẹp Hàn Quốc.
Được hợp tác bởi:
3 món ngon được lòng du khách khi đến Tam Đảo
Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi ban tặng khí hậu mát mẻ, dễ chịu quanh năm, Tam Đảo còn làm hài lòng du khách bởi những món ăn đặc sắc, mang đậm phong vị núi rừng.
Khách sạn tình nhân, nơi xả stress ở Nhật
Người Nhật đến các khách sạn tình nhân để tìm những giây phút thư giãn riêng tư và thậm chí còn mở tiệc hay rủ nhau hát karaoke.
 
Hành trang cần có khi du lịch châu Âu  
Ngoài trang phục phù hợp theo mùa, bạn hãy nhớ mang theo các loại giấy tờ và thuốc cần thiết cũng như thẻ visa, master để thanh toán tiện lợi.