Thứ hai, 4/11/2013 | 16:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Chuẩn bị hành lý thế nào cho du lịch vào mùa đông?

Gia đình tôi dự kiến đi du lịch Đà Lạt vào tháng 12, vào dịp thành phố tổ chức Festival hoa. Xin tư vấn cho tôi trang phục và những vật dụng cần thiết khi đến xứ sở này.

Phạm Anh


 
 
 • Có nên đi Hàn Quốc thời điểm này
  Năm trước em đặt vé đi Hàn Quốc vào tháng 8 này. Nhưng em khá băn khoăn vì nước này đang có bệnh MERS. Theo anh/ chị, em nên tiếp tục đi hay xin chuyển ngày bay với chi phí cao hơn?
 • Du lịch Nha Trang nên tự lái xe hay đi máy bay
  Cuối tháng 7 này, gia đình tôi ở TP HCM sẽ đến Nha Trang du lịch. Tôi đang băn khoăn giữa hai lựa chọn là lái xe cho thư thả và đi máy bay để không mệt. Tôi xin nhờ độc giả VnExpress tư vấn giúp.
 • Có 5 triệu nên đi xuyên Việt hay nghỉ dưỡng ở Hạ Long
  Tháng 7 này em tốt nghiệp đại học và muốn đi du lịch xả hơi. Hiện em tiết kiệm được 5 triệu đồng. Em đang băn khoăn giữa đi bụi xuyên Việt và nghỉ dưỡng ở Hạ Long. Xin nhờ độc giả báo VnExpress tư vấn. Em xin cám ơn!
 • Địa điểm đổi tiền ở Thái Lan
  Gia đình tôi sẽ du lịch Thái Lan vào cuối tháng 7 này. Trường hợp muốn đổi thêm tiền baht, tôi có thể tới đâu? Xin tư vấn từ các bạn có kinh nghiệm.
3 nhiệm vụ trọng tâm du lịch cần tập trung giải quyết
Trước bối cảnh lượng khách quốc tế giảm sút, các vụ "chặt chém" liên tục diễn ra gây ảnh hưởng xấu đến du lịch quốc gia, Thủ tướng đã đề ra 3 nhiệm vụ trọng tâm để giải quyết.
Cuộc chạy đua trên giày cao gót của đàn ông
Hàng chục người đã tham gia cuộc thi chạy trên giày cao gót được tổ chức thường niên bởi cộng đồng người đồng tính ở Madrid, Tây Ban Nha.
 
Không chỉ là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn của miền Bắc, Vườn quốc gia Cúc Phương còn là ngôi nhà chung của nhiều loài động thực vật, đặc biệt là các giống linh trưởng đang gặp nguy hiểm.