Thứ hai, 4/11/2013 | 16:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Chuẩn bị hành lý thế nào cho du lịch vào mùa đông?

Gia đình tôi dự kiến đi du lịch Đà Lạt vào tháng 12, vào dịp thành phố tổ chức Festival hoa. Xin tư vấn cho tôi trang phục và những vật dụng cần thiết khi đến xứ sở này.

Phạm Anh


 
 
 • Điểm vui chơi tết dương lịch
  Tết dương lịch sắp tới được nghỉ 4 ngày, gia đình tôi muốn đi chơi xa một chút nhưng chưa biết nên đến điểm nào. Tôi ở Bình Định và muốn nhờ bạn đọc tư vấn điểm chơi không quá ồn ào, phù hợp với trẻ nhỏ. Xin cảm ơn.
 • Chơi giáng sinh trên cao ở Sài Gòn
  Nhờ bạn đọc báo VnExpress tư vấn cho tôi những địa điểm chơi giáng sinh trên cao lãng mạn để tôi đi chơi cùng người yêu. Tôi và người yêu hiện ở Sài gòn. Xin chân thành cảm ơn.
 • Đặc sản núi rừng của Bắc Cạn
  Tôi sắp đi công tác Bắc Cạn, muốn mua đặc sản núi rừng về làm quà mà không biết mùa này ở Bắc Cạn có gì. Nhờ anh chị tư vấn giùm xem tôi nên mua gì, ở đâu. Tôi xin cảm ơn nhiều.
 • Tư vấn đi Đại Lải
  Tháng 12 này e sẽ đi hồ Đại Lải 2 ngày. Nhờ độc giả VnExpress tư vấn điểm ăn uống tin cậy giúp. Em xin cám ơn!
Bánh mì Việt vào top 5 món ăn 'nhất định phải thử'
Món Falafel của Israel hay Tamales của Mexico cùng với bánh mì Việt Nam nằm trong top các món ăn đường phố ngon nhất trên thế giới.
Bữa ăn cho dịp Lễ tạ ơn đắt nhất mọi thời đại
Với giá 35.000 USD, thực đơn bữa ăn gồm các món cao cấp như gan ngỗng ngâm với L'Espirit Decanter, phần ngon nhất của thịt bò Wagyu, khoai tây nghiền cùng Moose cheese.
 
Những quan niệm như nơi có mức sống đắt đỏ nhất thế giới, an ninh lỏng lẻo hay ít không gian cây xanh là những lầm tưởng của nhiều du khách khi nhắc đến New York.