Thứ hai, 4/11/2013 | 16:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print

Chuẩn bị hành lý thế nào cho du lịch vào mùa đông?

Gia đình tôi dự kiến đi du lịch Đà Lạt vào tháng 12, vào dịp thành phố tổ chức Festival hoa. Xin tư vấn cho tôi trang phục và những vật dụng cần thiết khi đến xứ sở này.

Phạm Anh


 
 
 • Nên đi đâu hưởng tuần trăng mật với 20 triệu?
  Vợ chồng tôi mới cưới nên muốn đi hưởng tuần trăng mật. Xin hỏi với  kinh phí khoảng 20 triệu, chúng tôi có thể đi nước nào ở châu Á? Xin tư vấn cho tôi cách đi lại và ăn uống?
 • Đi Thượng Hải thời gian nào lý tưởng?
  Lần đầu tôi đi Thượng Hải, có ai đã đi nơi này rồi cho tôi chút kinh nghiệm. Nên đi vào mùa nào trong năm là thích hợp vì tôi rất sợ lạnh và đi bao nhiêu ngày thì hợp lý.
 • Giá tour đi Yên Tử đầu xuân?
  Em muốn đi Yên Tử vào đầu xuân nhưng ngại vào những ngày này rất đông. Xin hỏi nếu từ Hà Nội đi một ngày có được không. Nếu mua tour thì bao nhiêu là hợp lý?
 • Ăn, chơi gì ở quê hương công tử Bạc Liêu?
  Tôi là người miền Bắc, sắp tới có dịp công tác tại quê hương của công tử Bạc Liêu. Xin các bạn tư vấn cho tôi những địa điểm có thể ghé thăm. Ngoài ra ở đây nên ăn gì, những đặc sản nào nổi tiếng?
Những món ăn ngon ở Sài Thành
Cà ri gà, bún riêu hay bánh bò nước cốt dừa... sẽ khiến bụng bạn sôi cồn cào vì háo hức được thưởng thức.
Khác biệt các nước trên thế giới qua bữa trưa
Cả người lớn và trẻ em đều dùng cơm hộp bento ở Nhật còn người Italy thường về nhà ăn và đây là bữa khá nhẹ nhàng so với các món chính buổi tối.
 
Bằng kỹ thuật time-lapse (tua nhanh thời gian), video như giúp người xem tham gia một tour ngắn đến những điểm tham quan nổi tiếng và xa xỉ ở Dubai, UAE.