Thứ hai, 26/12/2016 | 17:11 GMT+7
|

Giáng sinh đặc biệt trên những chuyến bay nội địa và quốc tế

Không chỉ nhận quà, chụp ảnh với ông già Noel và công chúa tuyết, hành khách còn được thưởng thức những giai điệu Giáng sinh vui vẻ hay chia sẻ điều ước ngọt ngào.

polyad

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón Giáng sinh của Tổng công ty Hàng không Việt Nam, "Chuyến bay Noel" vừa được Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines tổ chức nhằm mang đến niềm vui bất ngờ cho hành khách tại ba sân bay nội địa chính và trên một số chuyến bay nội địa, quốc tế.

polyad

Các hành khách nhí ở khu vực check-in ba sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài và trên 2 chuyến bay mang số hiệu BL604 hành trình TP HCM - Đà Nẵng và VN174 Đà Nẵng - Hà Nội đều được nhận quà trong đêm Giáng sinh.

polyad

Tại sân bay Nội Bài vào đúng đêm Noel ngày 24/12 đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề Giáng sinh và triển lãm các bức tranh đạt giải trong cuộc thi “Cùng non sông cất cánh” của nhiều em thiếu nhi Hà Nội.

polyad

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn tổ chức chương trình đón Giáng sinh tại sân bay Heathrow (London, Anh) với nhiều hoạt động thú vị.

polyad

Những hành khách đặc biệt bay chuyến VN50 hành trình London - Hà Nội đã được chào đón bởi ông già Noel và ban nhạc truyền thống của Anh với những giai điệu Giáng sinh vui vẻ.

polyad

Dàn đồng ca cất lên những giai điệu Giáng sinh truyền thống tại sảnh chờ trước chuyến bay VN50 London - TP HCM.

polyad

Hành khách nhí chia sẻ điều ước với ông già Noel tại sân bay Heathrow.

polyad

Bé gái trên chuyến bay London - TP HCM hồi hộp khi ông già Noel tiết lộ điều ước của em sẽ trở thành hiện thực sau khi chuyến bay hạ cánh.

polyad

Trong đêm Giáng sinh, tại sân bay Tân Sơn Nhất, 18 hành khách nhí đã được tặng những món quà đúng với ước muốn mà các em chia sẻ với ông già Noel tại sân bay Heathrow, Anh trước khi lên máy bay.

polyad

Ông Lê Hồng Hà, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: "Hãng luôn mong muốn mang đến một mùa Giáng sinh vui vẻ, đầy ắp tiếng cười và kỷ niệm khó quên cho hành khách, đặc biệt là các hành khách nhỏ tuổi".

Hưng Thịnh

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ảnh

 
Những bức ảnh được du khách chụp tại mỏm đá chênh vênh ở Quảng Ninh, hay Pha Luông, Tà Xùa ở Sơn La khiến người xem không khỏi lo sợ về sự nguy hiểm. Đây cũng là những điểm đến trekking được yêu thích.

Video

 
Trên du thuyền Harmony of the Sea, bạn có thể trải nghiệm ống trượt nước 10 tầng hay đu zipline 25 mét qua khu sân khi đang du ngoạn giữa đại dương.