Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nhà hàng Vườn thiên đàng

Số 17 Lê Lợi, Huế
Giá 100,000đ
Tel 84. 054 3 832220
Email
Hình ảnh
Mô tả

Nhà hàng Vườn Thiên Đàng tọa lạc ở trung tâm thành phố Huế, là một địa điểm lý tưởng để du khách thư giãn, ngắm nhìn Sông Hương, cầu Tràng Tiền, nhất là khi thành phố lên đèn và thưởng thức những món ăn đặc sản của xứ Huế, những món hải sản tươi sống sẽ cho thực khách một cảm giác tuyệt vời khi đến với nhà hàng Vườn thiên đàng.Đội ngũ nhân viên phục vụ nhà hàng mang tính chuyên nghiệp, phong cách phục vụ chu đáo, sẽ mang lại cho  thực khách sự hài lòng, hương vị xứ Huế và cảm giác thư giãn thật thoải mái. Bên cạnh đó là một thực đơn phong phú các món Âu - Á, đặc biệt là các món ăn mang hương vị xứ Huế. Nhà hàng còn có một quầy bar sang trọng, với hệ thống điều hòa khép kín, sức chứa từ 100-120 khách, bên cạnh đó còn có các phòng vip sức chứa từ 40 đến 50 người thích hợp cho các buổi liên hoan, sinh nhật, họp mặt.

 
 
Đánh giá của bạn
0/10
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Muốn ăn bánh đúc, bún măng vịt, bánh tráng trộn... thực khách phải xếp hàng chờ đến lượt, hoặc tới đúng khoảng thời gian mở bán mới được mua.

Ảnh

 
Khu lưu niệm nhà yêu nước Phan Bôi Châu tại Huế là một trong những điểm tham quan của Nhật hoàng và Hoàng hậu trong thời gian ghé thăm Việt Nam.