Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nhà hàng Lá thông

Số 96 Minh Mạng, Huế
Giá 300,000đ
Tel 84 054 3 896 539
Email
Hình ảnh
Mô tả

Lá Thông là nhà hàng phảng phất một chút phong cách Nhật, một chút phong cách châu Âu nhưng lại rất đậm chất Việt Nam. Trong khuôn viên rộng nhuộm màu xanh cây cỏ và hoa lá, Lá Thông như chiếc thuyền khổng lồ đưa con người đến gần hơn với thiên nhiên. Gạch trần, gam màu nóng nâu đỏ hòa cùng màu cà phê sữa và màu lam của nền nhà tạo cho nhà hàng vẻ cổ kính và ấm cúng. Bàn gỗ, ghế gỗ được phủ bằng khăn hoà tông nóng làm những hoa văn thêu tinh tế, đượm hồn Việt xuất hiện một cách sang trọng. Dành cho những thực khách thích không gian thoáng tràn ngập nắng gió và hòa cùng cây cỏ là tiền sảnh - rộng rãi. Thực khách đến Lá Thông sẽ được thưởng thức những món ăn của nhiều xứ sở khác nhau mang hương vị Âu, Á.

 
 
Đánh giá của bạn
0/10
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Hoa hậu Ngọc Hân trong tà áo dài tím, nhún nhảy theo nhạc giữa trời mưa trong đêm khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2017.

Video

 
Đến Việt Nam vào mùa mưa nhiều muỗi, một số du khách nước ngoài cẩn thận mang theo thuốc và mua bảo hiểm đề phòng khi mắc bệnh.