Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nhà hàng Lá thông

Số 96 Minh Mạng, Huế
Giá 300,000đ
Tel 84 054 3 896 539
Email
Hình ảnh
Mô tả

Lá Thông là nhà hàng phảng phất một chút phong cách Nhật, một chút phong cách châu Âu nhưng lại rất đậm chất Việt Nam. Trong khuôn viên rộng nhuộm màu xanh cây cỏ và hoa lá, Lá Thông như chiếc thuyền khổng lồ đưa con người đến gần hơn với thiên nhiên. Gạch trần, gam màu nóng nâu đỏ hòa cùng màu cà phê sữa và màu lam của nền nhà tạo cho nhà hàng vẻ cổ kính và ấm cúng. Bàn gỗ, ghế gỗ được phủ bằng khăn hoà tông nóng làm những hoa văn thêu tinh tế, đượm hồn Việt xuất hiện một cách sang trọng. Dành cho những thực khách thích không gian thoáng tràn ngập nắng gió và hòa cùng cây cỏ là tiền sảnh - rộng rãi. Thực khách đến Lá Thông sẽ được thưởng thức những món ăn của nhiều xứ sở khác nhau mang hương vị Âu, Á.

 
 
Đánh giá của bạn
0/10
 
 
Du khách bị bắt vì đi nhậu, bỏ con một mình trong khách sạn
Du khách 52 tuổi trở về sau bữa tiệc trong bộ dạng khỏa thân và đầu chảy máu, trong khi con gái 8 tuổi của ông phải ở một mình trong phòng khách sạn tại Tây Ban Nha.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nhiều món ngon của Việt Nam và xứ sở mặt trời mọc sẽ được hướng dẫn miễn phí trong khóa học tổ chức từ tháng 6.

Ảnh

 
Hoa hậu Ngọc Hân trong tà áo dài tím, nhún nhảy theo nhạc giữa trời mưa trong đêm khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2017.

Video

 
Dùng ống hút để chứa mỹ phẩm, bọc giấy bạc để làm bắp rang bơ hay làm thìa từ chai nhựa bỏ đi là một số mánh nhỏ hữu dụng mỗi khi bạn đi chơi xa.