Thứ sáu, 7/11/2014 | 09:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đón Giáng Sinh miền giáo đường Bùi Chu

Gồm 6 huyện: Xuân Trường, Giao Thủy, Hải Hậu, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Nam Trực và các xã Nam Phong, Nam Vân và phường Cửa Nam, thành phố Nam Ðịnh.
Giá 7,090,000đ - 7,390,000đ
Tel Vietravel tour nội địa 0938301399
Email ngothikieudiem2 @vietravel.com
Hình ảnh
Mô tả

Xứ đạo Bùi Chu là giáo xứ có diện tích nhỏ nhưng giáo dân đông trong Giáo hội Việt Nam. Đến đây, du khách ghé thăm một xứ đạo lâu đời, chiêm ngưỡng nhiều nhà thờ với kiến trúc ấn tượng như nhà thờ Trung Lao kết hợp kiến trúc Đông Tây, chú trọng phát triển bề rộng, ít vươn lên tầm cao, không gian bên trong lúc nào cũng ôn hòa mát mẻ. Nhà thờ Bùi Chu 100 năm vẫn đứng vững với những cột gỗ lim và những đường nét hoa văn.

Tham khảo chùm tour Giáng Sinh phương Bắc của Vietravel:

- Về miền giáo đường: Hà Nội - Côn Sơn - Kiếp Bạc - Chùa Ba Vàng - Hạ Long - Nam Định - Xứ Đạo Bùi Chu - Ninh Bình - Tràng An, 5 ngày 4 đêm giá từ 7,09 triệu đồng đến 7,39 triệu đồng (Đã giảm 3 triệu). Khởi hành các ngày 14 và 28/11; 24/12.

- Đón Giáng Sinh tại Sapa: Hà Nội - Sapa- Lào Cai - Yên Tử - Hạ Long - Bái Đính - Tràng An, một đêm khách sạn 5 sao, 5 ngày 4 đêm giá từ 8,59 triệu đồng (Đã giảm 3,5 triệu đồng). Khởi hành ngày 25/12.

- Đón Giáng Sinh tại Sapa: Hà Nội - Yên Tử - Hạ Long - Đền Đô - Sapa - Bái Đính - Tràng An, 6 ngày 5 đêm, giá từ  8,79 triệu đồng (Đã giảm 4,9 triệu đồng). Khởi hành ngày 23/12.

- Giáng Sinh Tây Bắc chào đón mùa hoa mận: Hà Nội - Hồ Thác Bà - Yên Bái - Nghĩa Lộ - Tú Lệ - Mù Cang Chải - Sapa - Điện Biên - Sơn La - Mộc Châu -Mai Châu 6 ngày 5 đêm giá từ 9,19 triệu đồng (Đã giảm 4,2 triệu đồng). Khởi hành ngày 23/12.

Hà Nội - Hồ Ba Bể - Cao Bằng - Thác Bản Giốc - Động Ngườm Ngao - Suối Lenin - Lạng Sơn - Núi Nàng Tô Thị,5 ngày 4 đêm giá từ 7,59 triệu đồng (Đã giảm 4 triệu đồng). Khởi hành ngày 24/12.

 
 
Đánh giá của bạn
0/10
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Chả cá chiên và hấp mới làm, sứa tươi giòn, nước dùng trong cùng rau sống, cà chua, thêm chút mắm ớt cay nồng hòa quyện trong một tô bún 20.000 đồng cũng đủ để bạn biết đến hương vị phố biển.
Nỗi buồn của nghề tiếp viên hàng không
"Đôi khi chỉ vì một tiếng thở dài, chúng tôi cũng bị phàn nàn là tỏ thái độ với khách. Do đó, chúng tôi luôn biết ơn những hành khách tử tế và dịu dàng với mình ", một tiếp viên hàng không có kinh nghiệm 4 năm cho biết.

Ảnh

 
Hàng trăm gian hàng của các công ty lữ hành, hàng không, khu du lịch và ẩm thực mở cửa cho công chúng tham quan và mua vé máy bay, tour giá rẻ, dịch vụ hấp dẫn từ ngày 7/4.

Video

 
Du khách chọn homestay ở phố cổ không chỉ được sống cùng những người dân địa phương, mà còn được trải nghiệm những điều khác biệt mà các công ty lữ hành không thể đem lại như khám phá các ngóc ngách.